Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thu hồi nợ khi không có đối chiếu công nợ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dfc12b05, 5/5/16, [ Mã Tin: 43791 ]

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dfc12b05
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0913348538
  Địa Chỉ : 
  Hà Đông
  • chọn làng nhanhMã tin: 43791

  Hỏi: Công ty tôi có tiến hành giao hàng theo đơn đặt hàng qua điện thoại cho Công ty THHH ĐK với mặt hàng Bánh gạo. Hiện tại Công ty ĐK còn nợ Công ty chúng tôi số tiền hàng là 200 triệu đồng từ năm 2010. Hiện tại hồ sơ không có đối chiếu công nợ. Tôi muốn hỏi hồ sơ công nợ như vậy có đòi được nợ không?

  Trả lời:

  Với tình trạng hồ sơ như bạn mô tả thì chúng tôi chưa thể kết luận ngay là có thể thu nợ được hay không. Tuy nhiên, Công ty thu nợ chuyên nghiệp DFC xin được tư vấn cho bạn như sau:

  Bạn cần lưu ý xem hồ sơ chứng minh nguồn gốc phát sinh công nợ có đầy đủ không, trong trường hợp của bạn cần lưu ý xem quá trình giao nhận hàng hóa các bên diễn ra như thế nào có đầy đủ biên bản giao nhận hàng hóa và xuất đầy đủ hóa đơn GTGT hay không. Nếu hai loại tài liệu này đầy đủ, mặc dù trong quá trình thu hồi sẽ gặp một số những tranh chấp nhất định nhưng chúng ta hòan toàn có đủ cơ sở chứng minh trách nhiệm thanh toán nợ thuộc về bên mua.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Trường hợp hồ sơ công nợ không có đối chiếu công nợ, không có giao nhận hàng, chưa xuất hóa đơn GTGT thì khả năng thu hồi công nợ sẽ rất khó khăn và khả năng thu hồi sẽ không cao

  Công ty thu nợ DFC cung cấp dịch vụ thu nợ hiệu quả, mọi thắc mắc pháp lý cần tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn trực tuyến 1900 6213 hoặc gửi thư về địa chỉ email:thunodfc@gmail.com.
   
Google+
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.