Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thu mua Đồng Đen, Đồng Lạnh, Đồng Đổi Màu giá cao nhất VN

Xem trong 'Làng Đồ Đồng, Kim Loại' đăng bởi Vũ Ngọc Tuấn, 19/5/16, [ Mã Tin: 44487 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Vũ Ngọc Tuấn

  Vũ Ngọc Tuấn (0 )

  Thành Viên Mới (0)

  Giàu hay nghèo do chúng ta quyết định không phải do ông trời!

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0918375540
  Địa Chỉ : 
  TP.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 44487

  Xin Chào Các Bạn ! Hiện Tôi đang tìm 1 số mặt hàng quý hiếm với giá cao nhất VN như sau :
  1. Đồng đen (ô kim) - Rất nặng - Có tính phóng xạ rất mạnh - Thường có màu đen, đen bóng... - Dưới tác động của ánh nắng có thể thay đổi màu liên tục - Tuy rất nặng nhưng khi thả vào chai nước lọc 1,5 lít lại không chìm hẳn mà nổi cách đáy vài cm - Khi để thủy Ngân nước bên cạnh, vài phút hoặc hơn Thủy Ngân bị đông cứng - Làm rạn đều gương kính
  2. Đồng lạnh - Tương đối nặng - Màu sắc: Bất kỳ - Khi nung trong bếp lửa khoảng 1 giờ bỏ ra đồng thời lấy cây nến (đèn cầy) dí vào. Cây nến không chảy là chính xác - Tồn tại trong các đồ cổ, đồ thờ cúng, bàn là con gà 9 lỗ và 24 lỗ thời xưa. Ngoài ra, sau khi bỏ ra đồng thời đếm 8-9 giấy mà áp nến vào không chảy là đồng tản nhiệt chúng tôi vẫn mua nhưng giá chỉ bang 1/10 đồng lạnh.
  3. Đồng đổi màu - Tương đối nặng, nặng hơn đồng bình thương - Thường có màu đen, xám đen, đen hạt nhãn, xám lông chuột, xám (trên toàn bộ hiện vật) - Lấy dũa thép dũa mạnh, chỗ bị dũa chuyển sang màu vàng, vàng nhạt, đỏ đun, đỏ hồng. Sau khoảng thời gian nào đó chỗ bị dũa trở lại màu gốc ban đầu.
  4. Đá ăn sắt: - Nặng hơn đá bình thường - Màu sắc: Bất kỳ - Để con bu long to bằng sắt thép lên trên hiện vật. Sau khoảng thời gian (Tùy mức độ mạnh yếu) con bu lông bị mục (hủy), lấy ngon tay cấu, bẻ dễ dàng.
  5. Đá đổ mồ hôi - Nặng hơn các đá thông thường - Đá thường ẩm ướt - Màu sắc: Bất kỳ - Khi lấy giấy ăn (hoặc giấy bản) quấn quanh hòn đá cùng vài chục que diêm. Sau khoảng thời gian (15p). Sau đó đem que diêm tốt đốt thấy diêm không xòe (bình thường thì Xòe 1 cái), giấy lúc này đã bị ướt nhưng đem đốt vẫn cháy bình thường và ngọn lửa có màu xanh, tro đốt cứng giòn khác với đốt bình thường.
  6. Nanh heo rừng cản lửa: Dùng bấc đèn dầu ngấm dầu 100% sau đó đặt nanh vào giữa sợi dây sau đó châm lửa cùng lúc vào hai đầu sợi dây, nếu ngọn lửa chỉ cháy đến cách nanh heo từ 2-3 cm mà không thể cháy thêm được nữa cho đến khi tắt hoàn toàn là chính xác.
  (*) A/c nào có những mặt hàng như trên xin vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp và được thu mua đảm bảo với giá cao nhất VN. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng LH: 0918.375.540 - 0983.689.046 (Alex.Tuấn)

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   

  Các file đính kèm:

  sothichsuutam and Trường_Thi like this.
 2. Trường_Thi

  Cảm ơn bác
   
  sothichsuutam thích bài này.
 3. emiuret

  Mình có một thỏi nghi là đồng đổi màu loại màu xám lông chuột.dũa vào trog có màu trắng như bạc.một lúc sau nó lại quay về màu bạn đầu.
   
 4. Trần tuấn long

  0935274761.zalo

   
Google+