Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thủ thuật: PHỤC HỒI DỮ LIỆU ĐÃ XÓA, FORMAT

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi baobanks, 17/11/14, [ Mã Tin: 9029 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. baobanks

  baobanks (5 )

  Người Bắt Chuyện (2)

  Cầm đồ 247, onl trên từng cây số - Cho vay tài chính hiệu quả trên từng quãng đường.... Gọi ngay 0938121968

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0938121968
  Địa Chỉ : 
  A4/38 Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
  • chọn làng nhanhMã tin: 9029
  Một ngày đẹp trời, máy chạy chậm quá bèn lôi ra format lại cho nó mượt. Ok, quá đơn giản: vào A ----> B ----> C ----> Enter.
  Ngồi cafe, làm điếu thuốc trong thời gian chờ đợi. 5 phút sau máy chạy xong, bật Mycomputer để lôi vài PM cần thiết ra desktop.
  Bổng nhiên tay chân run rẩy, mắt mờ hẳn đi vì ổ D, E, F... bổng nhiên mất tiêu mà chỉ còn duy nhất ổ C nằm trơ trọi. Hàng trăm GB dữ liệu tích trữ bấy lâu, hàng trăm FW, PM...tự nhiên biến mất 1 cách đột ngột.

  Vâng, nếu gặp tình trạng trên sẽ rất lo lắng, có thể nói là ăn không ngon, ngủ không yên. Nhưng hãy bình tĩnh, nếu gặp trường hợp này AE cứ để yên, đừng đụng chạm gì tới ổ cứng đó vì hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể giải quyết được vấn đề này.


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Xin giới thiệu với AE phần mềm: PARTITION FIND & MOUNT PRO 2.2
  Tính năng: Cứu dữ liệu bị xóa, format nhằm, mất phân vùng partition.  Cách sử dụng: Tốt nhất là gắn ổ cứng bị mất dữ liệu vào máy khác và cho chạy vào window.

  Tiến hành thực tế trên ổ WD 640GB và hộp Box USB chứa ổ cứng samsung 80GB
  Ổ samsung 80gb do format nhằm nên giờ chỉ còn 1 ổ duy nhất (C) trước khi format có 2 phân vùng: C và D.
  Nhiệm vụ của ta là: tìm lại dữ liệu của ổ 80GB đã mất.

  Bật phần mềm PARTITION FIND & MOUNT PRO 2.2 lên, giao diện khá đơn giản:

  [​IMG]


  Khi mở phần mềm lên thì sẽ nhìn thấy được bao nhiêu ổ cứng đang chạy, trong ảnh là 1 ổ cứng 640gb đang chạy win, 1 ổ là hộp box USB 80gb (cũng giống như ổ cứng) đang cần cứu dữ liệu.Bước 1: Chọn ổ cứng cần cứu ----> menu Actions ---->Scan. Trong phần Scan có 3 chế độ: scan nhanh - scan thường - full scan. Ta nên chọn "full scan" mặc dù hơi lâu nhưng đảm bảo được tỉ lệ thành công cao.

  [​IMG]
  Bước 2: Đợi bước 1 thực hiện hết 100%, ta sẽ nhìn thấy những phân vùng mà trước đó đã bị mất. Nếu ổ cứng còn tốt thì ta có thể thấy được cả những phân vùng trước,trước đó rất lâu nữa [​IMG] rất đã [​IMG]


  [​IMG]
  Theo hình thì ta thấy:
  Phần "partition 2" chính là ổ D (chứa dữ liệu) mà ta đã format nhằm
  Phần "partition 3" không biết phân vùng này có từ lúc nào luôn [​IMG]  Thôi, giờ tập trung vào phần chính là lấy dữ liệu từ partition 2 (ổ D).Cách thực hiện: Nhấp chọn vào "partition 2" ----> nhấp chuột phải, chọn "Mount Ass..."
  Lúc này 1 bảng "Muont Partition" hiện ra, nó kêu ta chọn 1 ổ đĩa để chứa dữ liệu cần phục hồi. Ta chọn 1 ổ bất kì khác với ổ đang có trong Mycomputer.
  Ví dụ chọn ổ "X" rồi nhấn Ok. Ổ X tự động mở lên, trước mắt ta là toàn bộ dữ liệu mà trước đó đã format nhằm. Làm tượng tự các ổ còn lại.  Chú ý: Ổ "X" hiện giờ chỉ là ổ ẢO, ta sẽ copy tất cả dữ liệu ổ X vào một nơi lưu trữ nào đó mà không phải là ổ cứng cần phục hồi (ổ samsung 80gb), ví dụ như chép vào ổ đang chạy win hay chép vào Box ổ cứng nào đó để lưu lại.

  ĐẾN ĐÂY MỌI CHUYỆN COI NHƯ XONG.

  AE lưu ý: Có rất nhiều phần mềm phục hồi dữ liệu như: Nucleus, Getdataback Recovery, Recovery my file, EASEUS Data Recovery Wizard... Nếu cảm thấy PARTITION FIND & MOUNT PRO chưa đáp ứng được nhu cầu cũng như chưa lấy lại được toàn bộ dữ liệu đã mất thì AE có thể dùng cách khác để thử. Mỗi phần mềm đều có những cái hay riêng mà chúng ta phải khám phát mới có thể tận dụng được hết cái hay của nó.


  PARTITION FIND & MOUNT PRO 2.2 có dung lượng chỉ 1.8MB, AE load về, giải nén và tìm đến thư mục "fnmsetup.exe" và tiến hành cài đặt. Trong đó có sẳn file rack nhưng không cần thiết phải cài.


  Link download: http://link5s.com/xol
   
  hnmh02 thích bài này.
 2. hnmh02
  Thông tin rất hữu ích, upp cho bạn nào cần tham khảo!
   
  baobanks thích bài này.
Google+