Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thuê máy chủ ảo - giải pháp giảm tải CPU cho máy tính

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi seo2.vdo, 17/4/15, [ Mã Tin: 19511 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. seo2.vdo
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01656298636
  Địa Chỉ : 
  Cầu Giấy, Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 19511
  Giải pháp nào cho bạn khi muốn thực hiện nhiều thao tác trên máy tính mà không cần lo đến full CPU?

  Bạn đã bao giờ sử dụng adsence youtube? Điều bạn không thể thiếu đó là một máy chủ ảo. Tại sao lại như vậy. Bởi máy chủ ảo cho phép bạn download, up video với tốc độ mạng nhanh hơn rất nhiều mà không ảnh hưởng đến máy chính của bạn.Tức là bạn vẫn có thể làm những việc khác trên máy thật trong khi máy chủ ảo vps sẽ đảm nhận việc download, up video lên youtube với tốc độ cao.


  [​IMG]


  Khi đã xác định cần có một máy chủ ảo, điều chúng ta quan tâm thường là: Máy chủ ảo ở đâu tốt nhất


  Bạn đừng lo, chúng tôi xin đưa ra giải pháp cho bạn ngay bây giờ. Hãy thử cảm nhận và đánh giá, một đơn vị cung cấp dịch vụ thue vps tốt nhất là một đơn vị như thế nào?


  Bạn cần quan tâm đến 3 yếu tố chính: Cấu hình, giá cả, support


  Có nhiều đơn vị hiện nay cung cấp máy chủ ảo nhưng để tìm kiếm một đơn vị đáp ứng đủ 3 yêu tốt trên thì không dễ chút nào. Thường thì cấu hình tốt, giá cả lại cao vút. Giá rẻ, cấu hình lại tệ. Giá tốt, cấu hình tốt nhưng mỗi khi gặp lỗi thì hệ thống support lại mất tích.


  Đã sử dụng nhiều đơn vị, và cuối cùng cũng chốt được một đơn vị phù hợp với cả 3 yêu cầu trên cho một đơn vị cung cấp máy chủ ảo tốt nhất.


  Xin giới thiệu với mọi người dịch vụ thuê máy chủ ảo tại VDO. Sau khi tìm hiểu mình được biết, VDO có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chủ ảo, VDO còn hợp tác với nhiều đơn vị lớn như: FPT, VDC, ViettelIDC, CMC,… những đơn vị cung cấp máy chủ lớn hiện nay.


  Vậy tại sao lại khẳng định VDO là đơn vị cung cấp máy chủ ảo tốt nhất, phù hợp với 3 yếu tố chúng ta đặt ra. Chúng ta hãy cùng phân tích dịch vụ máy chủ ảo của VDO thông qua 3 tiêu chí trên nhé!


  - Cấu hình: Cấu hình máy chủ ảo tại VDO với CPU 2 x Intel® Xeon® Quad Core E5620 2.4GHz 2 x Intel® Xeon® Six Core E5649 2.53GHz E3 1230 V2 3.3GHz, RAM lên tới 5 GB, HDD lên tới 250 GB, Network lên tới 1Gbps/10Mbps (Tùy vào gói cước sử dụng)


  - Giá cả: Bạn có thể so sánh với các đơn vị cùng lĩnh vực này như VDC, FPT, ViettelIDC ,… sẽ thấy giá của VDO luôn là rẻ nhất


  - Support: Vì lợi ích khách hàng là tiêu chí hàng đầu của VDO trong suốt những năm qua, vậy nên VDO luôn có những hỗ trợ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để giúp khách hàng có được dịch vụ tốt nhất.


  Hơn nữa, đến với VDO bạn còn được trải nghiệm các dịch vụ VDO cung cấp như dịch vụ dịch vụ thue server , tổng đài IP, kênh truyền dẫn, thiết kế website,…với những khuyến mại hấp dẫn trong năm. 30/4, 1/5 này VDO cũng có nhiều khuyến mại hấp dẫn bạn có thể xem qua như:


  [​IMG]


  Tôi tin với những phân tích trên bạn đã trả lời câu hỏi lúc đầu của mình :Làm sao có thể so sánh chất lượng các đơn vị cung cấp máy chủ ảo, trong khi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường như vậy rồi đúng không?

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Hãy có lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất cho mình nhé!


  Chúc bạn thành công!
   
Google+