Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thuê máy chủ ảo-tại sao không?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi thanhphong23893, 28/2/15, [ Mã Tin: 16722 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. thanhphong23893
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 16722
  Việc trang bị cho mình một hoặc nhiều máy chủ là hết cần thiết, đối với các doanh nghiệp không có điều kiện thì có thể thuê máy chủ ảo riêng Với những tính năng của những loại máy chủ sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn giải tránh được nhiều chuyện phiền phức từng làm mất đi khoảng lớn thời gian bạn để giải quyết.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Sống trong thời buổi công nghệ phát mạnh như vũ bão, việc đầu tư các công nghệ mới sẽ giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tăng sức cạnh tranh hơn rất nhiều. Không nằm ngoài điều đó, việc trang bị cho mình một hoặc nhiều máy chủ là hết cần thiết, đối với các doanh nghiệp không có điều kiện thì có thể thuê máy chủ ảo riêng Với những tính năng của những loại máy chủ sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn giải tránh được nhiều chuyện phiền phức từng làm mất đi khoảng lớn thời gian bạn để giải quyết. Vậy máy chủ ảo và chức năng chính của nó là gì?


  [​IMG]
  Thuê máy chủ ảo-tại sao không?
  Máy chủ ảo hay còn thường được gọi với cái tên là máy chủ VPS (Virtual Private Server) thường được cài đặt với ổ đĩa HDD, một loại ổ cứng bán dẫn có tốc độ xử lý và sức chứa dữ liệu lớn hơn rất nhiều lần so với những ổ cứng thông thường. Mỗi máy chủ VPS sẽ có một mật mã IP riêng được cài đặt với nhiều loại điều hành khác nhau, với máy chủ VPS sẽ khắc phục được nhiều khuyến điểm của Share Host. Đối với những doanh nghiệp vừa và lớn có lượng mã nguồn nặng thì việc chạy trên Share Host chắc chắn sẽ không thể, bên cạnh đó khi một máy chủ chạy trên Share Host có nhiều website chung một tài nguyên, nếu một website gặp sự cố sẽ ảnh hưởng luôn cả những server khác, nhưng với máy chủ VPS thì đó không còn là vấn đề nan giải.

  [​IMG]
  Thuê máy chủ ảo-tại sao không?

  Do sự phát triển của nền công nghệ làm kéo theo sự cải tiển không ngừng của những loại máy chủ, nhiều công nghệ máy chủ mới dần thay thế máy chủ VPS. Chẳng hạn nhưng với công nghệ điện toán đám mây Cloud Server với những tính năng vượt trội, có thể thay thế hẳn máy chủ VPS. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp đã không tránh khỏi sự bùi ngùi, đáng tiết khi mới vừa lắt đặt cho doanh nghiệp mình một hệ thống máy chủ tiên tiến nhất, chẳng bao lâu lại có thêm một công ngệ máy chủ mới với nhiều tính năng áp đảo được công bố. Có lẻ cũng chính vì điều này việc thuê máy chủ ảo giá rẻ là hết sức cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp, khi áp dụng máy chủ ảo vào quá trình hoạt động của doanh nghiệp là một việc lâu dài, nhưng cứ thuê mướn với giá cả cao ngất thì doanh nghiệp rất duy trì lâu.
   
Google+