Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thuê máy chủ ảo và lợi ích nổi bật

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi quangdo44836, 8/10/15, [ Mã Tin: 26685 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. quangdo44836

  quangdo44836 (1 )

  Quasimo Đô (2)

  Vì một ngày mai tươi sáng^^

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0985970119
  Địa Chỉ : 
  số 7, Nam Quốc Cang, quận 1, TP.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 26685
  Thuê máy chủ và nhất là dịch vụ thuê máy chủ ảo luôn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp, các công ty cũng như các cơ quan tổ chức khi dịch vụ này mang đến rất nhiều những ưu điểm thiết thực và cả lợi ích về chi phí cho người dùng

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Thuê máy chủ và nhất là dịch vụ thuê máy chủ ảo luôn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp, các công ty cũng như các cơ quan tổ chức khi dịch vụ này mang đến rất nhiều những ưu điểm thiết thực và cả lợi ích về chi phí cho người dùng. Việc thuê máy chủ thường phục vụ cho những mục đích chính như: giúp xây dựng, vận hành hệ thống website, xây dựng hệ thống email hoặc dữ liệu cho các đối tượng như các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị cũng như các tổ chức… Máy chủ ảo không chỉ là máy chủ hoạt động mạnh mẽ mà còn luôn đảm bảo về sự ổn định.

  [​IMG]
  Thuê máy chủ ảo và lợi ích nổi bật

  Nhờ được khắc phục những khuyết điểm từ các máy chủ vật lý trước đây và được cải tiến về tính năng dịch vụ thue may chu ảo sẽ mang đến cho người dùng những tính năng nổi bật như: tính linh hoạt cao giúp người dùng kiểm soát chi phí, khi có thể dễ dàng mỡ rộng hoặc thu hẹp tài nguyên sử dụng. Tính sẵn sàng cao và khả năng uptime đến 99.99% cho phép doanh nghiệp luôn được đáp ứng tối đa nhu cầu trong việc sử dụng dữ liệu. Đồng thời dữ liệu cũng luôn được đảm bảo về sự an toàn khi dữ liệu luôn được backup một cách liên tục, tính năng bảo mật cũng được nâng cao.

  [​IMG]
  Thuê máy chủ ảo và lợi ích nổi bật

  Với các công ty, doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa hoặc những tổ chức, cơ quan có sự hạn chế về vốn thì thuê máy chủ ảo sẽ là lựa chọn tối ưu khi mang đến chi phí vô cùng tiết kiệm. Cụ thể khi sử dụng dịch vụ này doanh nghiệp sẽ chỉ phải trả phí cho đúng mức tài nguyên mà doanh nghiệp sử dụng, với các chi phí khác từ phí đầu tư cho đến bảo hành, bảo trì hoặc sửa chữa đều thuộc sự phụ trách của nhà cung cấp. Máy chủ ảo cũng cho phép doanh nghiệp được quyền lựa chọn hệ điều hành mẫu, cùng giao diện thân thiện giúp việc sử dụng dễ dàng và hiệu quả.
   
Google+