Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thuê VPS giúp doanh nghiệp không bị Hack DDOS website

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi Bố Em Đầy Tiền, 20/4/15, [ Mã Tin: 19609 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Bố Em Đầy Tiền
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 19609
  Cá nhân, doanh nghiệp đang lo ngại về vấn đề mất dữ liệu và bị Hack Sever, nếu chỉ dùng Hosting thì khả năng website của doanh nghiệp bạn có nguy cơ rất cao bị đối thủ chơi xấu hack mất dữ liệu và DDOS sever. Để khắc phục tình trạng trên thì việc Sử dụng máy chủ ảo VPS thay cho Hosting là một việc doanh nghiệp bạn nên làm ngay bây giờ.

  [​IMG]

  Nếu như ngày trước những dữ liệu của doanh nghiệp bạn lưu trữ trên được máy tính hoặc trên website sẽ xảy đối mặt với nhiều nguy cơ như mất dữ liệu do máy tính bị hư hoặc tác hại của tấn công DDOS. Thì với việc thuê VPS riêng sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề như thế. Trong những doanh nghiệp máy chủ ảo thường được dùng để lưu trữ lượng lớn dữ liệu và được bảo mật an toàn an toàn qua nhiều năm

  Máy chủ ảo như một giải pháp dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng (dedicated server) theo cả khía cạnh chi phí và cách thức vận hành. Vì vậy đây là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một hệ thống máy chủ riêng biệt, toàn quyền quản lý với chi phí thấp.

  [​IMG]

  Một số ưu điểm cơ bản khi sử dụng dịch vụ của VDO

  – Cơ sở hạ tầng Data center, lưu lượng băng thông không giới hạn, hình thức hỗ trợ khách hàng trước và sau rất chu đáo và nhiệt tình.

  – Sever VPS hoàn toàn riêng biệt, có thể quản lí và điều khiển từ xa

  – Dễ hàng nâng cấp thêm tài nguyên mà không cần phải khởi động lại toàn bộ hệ thống

  – tiết kiệm rất nhiều chi phí nếu so với đi thuê một Sever thật

  – không tốn chi phí mua thiết bị cũng như bảo dưỡng

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  – phí khởi tạo dịch vụ miễn phí đối với mọi trường hợp

  – Được bảo mật bằng các hệ thống chống Hack chuyên nghiệp nhất hiện nay

  4 yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp nên chọn máy chủ ảo.

  Thứ 1: về chi phí, nếu so sánh với việc một doanh nghiệp vừa và nhỏ bỏ chi phí để thuê hẳn một Sever vật lí thì là quá đắt, trong khi đó máy chủ VPS chỉ phải bỏ ra chi phí rất nhỏ và phí duy trì hàng tháng không quá tốn kém.

  Thứ 2: về vấn đề gián đoạn khi máy chủ vật lí bị lỗi thì việc đó hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ máy chủ VPS, doanh nghiệp bạn sẽ được trải nghiệm một máy chủ VPS không chỉ mạnh mẽ mà còn hoạt động linh hoạt và ổn định.

  Thứ 3: Với máy chủ ảo doanh nghiệp còn có thể chia sẻ và upload dữ liệu của mình với các chi nhánh của công ty rất đơn giản và thuận tiện

  Thứ 4: với máy chủ VPS thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản trị từ xa, tiết kiệm được chi phí cho việc thuê nhân viên về kĩ thuật để quản trị VPS. Được miễn phí hoàn toàn khởi tạo dịch vụ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí như: phí đầu tư ban đầu, phí sửa chữa và bảo trì dịch vụ…

  Ngày nay bên cạnh nhu cầu về thiết kế website, thiết kế website, quản trị hệ thống… kéo theo đó thì nhu cầu về thuê máy chủ ảo dùng riêng ra đời đáp ứng tất cả các điều kiện thuần lợi cho doanh ngiệp và ngày càng phát triển mạnh.

  Quý khách hàng có nhu cầu thuê VPS tại nhà cung cấp VPS uy tín hàng đầu Việt Nam xin liên hệ qua:

  Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 6891

  Email: info@vdo.com.vn

  Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666

  Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858
   
Google+