Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thuê xe ô tô về nghỉ lễ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi xosoktme, 6/11/15, [ Mã Tin: 28403 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. xosoktme
  Giá: 10,000
  SĐT : 
  0989956859
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 28403
  Năm nào cũng vậy, cứ gần đến ngày nghỉ lễ, tết là Quân lại vất vả rình đặt vé, mua vé cho vợ con về quê nghỉ ngơi.

  Năm nay còn gần 2 tháng nữa mới đến tết dương lịch, vậy mà Quân đã nghe phong phanh đâu đó giá xe tết năm nay sẽ tăng và các xe chỉ được phép chở đủ số người quy định thôi, không được nhồi nhét, chèn ép như mọi năm nữa. Thấy vậy, Quân liền gọi điện hỏi vợ về lịch nghỉ và đặt xe, nhưng gọi đến xe nào cũng hết chỗ.

  Quân đành tìm trên mạng địa chỉ cho thue o to gia re để thuê cho vợ con về nghỉ, chứ không kỳ nghỉ cũng khá dài ở lại gia đình cũng không biết đi đâu, mà lâu rồi cả nhà cũng chưa về quê.

  [​IMG]
  Nhưng cả nhà có 3 người, Quân gọi vài chỗ cho thuê xe 4 chỗ thì đều hết xe, chỉ còn xe 7 chỗ, 16 chỗ và 45 chỗ thôi. Không biết làm thế nào, Quân hỏi ý kiến tham khảo của mọi người trong công ty.

  Mọi người góp ý cho thuê xe 7 chỗ cũng được cả nhà về rồi lúc xuống chở thêm đồ quê xuống là vừa. Nói chung mỗi người một ý, Quân cũng không biết phải làm thế nào nữa, đành goi cho vớ hỏi ý kiến xem sao.

  - Em à! Hết xe 4 chỗ rồi, anh định thuê xe 7 chỗ.

  - Anh thuê xe 7 chỗ làm gì, nhà mình có 3 người thôi, anh không tìm được chỗ khác à.

  - Không. Nay anh gọi 4,5 chỗ rồi.

  - Vậy thôi để em tính xem, chứ thuê xe 7 chỗ phí quá.

  - Ừ vậy nhé.

  - Vâng, Anh làm việc đi.

  Sau cuộc điện thoại Quân, tiếp tục làm việc và thỉnh thoảng gọi thêm 1 vài chỗ thuê xe nhưng đều thất bại.
  [​IMG]
  Còn Mai vợ Quân, sau khi nghe điện thì lên facebook vào hội đồng hương định ca thán vài câu, thì thấy có chị gần nhà cũng đang trong tình trạng như mình.

  Cô liền comment và rủ gia đình chị cùng thuê xe với nhà mình để đi về cho đỡ tốn kém và lại thoải mái. Dù sao nhà chị cũng chỉ có ba người như nhà mình và đi như vậy vừa thoải mái lại chủ động hơn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Sau một hồi thương thảo, hai chị em thống nhất đồng ý thuê xe về chung, Mai vui vẻ gọi điện báo cho Quân.

  Nghe điện thoại của vợ xong Quân liền gọi điện đến đơn vị cho thuê xe ô tô 7 chỗ để đặt tiền và thuê xe. Mọi việc xong xuôi, Quân cảm thấy nhẹ nhõm hẳn.
   
Google+