Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Thuốc chữa bệnh trĩ từ dân gian

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi adv8614871, 3/12/13, [ Mã Tin: 5851 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 5851
  Thuốc chữa bệnh trĩ từ dân gian


  [​IMG]

  Các bác sỹ phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết: Người mắc bệnh trĩ phải có những điều chỉnh trong sinh hoạt, nên hạn chế những công việc nặng nhọc, tránh động tác mạnh làm cho áo lực trong xoang bụng tăng lên đột ngột, tránh ngồi lâu, đứng nhiều. Bạn cũng cần tránh va chạm vùng hậu môn, giấy vệsinh phải mềm, dùng các loại xà phòng ít tính acid đồng thời giữ sạch vùng hậu môn nhưng tránh rửa quá nhiều sẽ va chạm gây thương tổn. Sau đây là các bài thuốc dân gian hay có thể chữa bệnh trĩ.


  Lươn

  Lươn 250 gam, làm sạch nhớt, mổ bỏ nội tạng, cho rượu, giấm và các gia vị vào nấu thành món ăn, thích hợp với bệnh nhân bị bệnh trĩ ra máu, thoát giang do khí hư suy.

  Chuối tiêu

  Những người bị bệnh trĩ ra máu, đại tiện táo bón nên ăn 2-5 quả chuối tiêu vào mỗi buổi sáng, lúc mới ngủ dậy và bụng còn đói.

  [​IMG]

  Người bệnh trĩ nên ăn 2-5 quả chuối tiêu vào mỗi sáng sớ, khi còn đói
  Trái sung

  Sung 2-3 quả nấu lên ăn hoặc ăn sống trong lúc bụng đói, ngày hai lần. Đồng thời, dùng nhựa sung bôi vào chỗ bị bệnh trĩ. Dùng lá sung nấu lấy nước, bệnh nhân ngồi vào chậu nước này để ngâm lúc còn ấm rồi rửa sạch, lau khô. Bài này có tác dụng tiêu thũng, giảm đau, trị bệnh trĩ.thích hợp với bệnh nhân bị bệnh trĩ sưng đau, ra máu.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Củ mã thầy

  Mã thầy tươi 500 gam, rửa sạch, cho thêm 90 gam đường và lượng nước vừa phải, đun sôi trong một giờ, ăn cả nước lẫn cái, liên tục trong ba ngày. Cũng có thể ăn mỗi ngày 120 gam mã thầy tươi. Bài này thích dụng với những bệnh nhân trĩ nội, trĩ ngoại và khi đại tiện thấy đau ở hậu môn hoặc ra máu.

  Trên đây là một số bài thuốc chữa bệnh trĩ có nguồn gốc từ dân gian. Bệnh trĩ được chữa sớm sẽ tránh được những biến chứng về sau. Nếu có các thắc mắc về bệnh trĩ, thuốc chữa bệnh trĩ…bạn hãy liên hệ tới phòng khám đa khoa Khương Trung, 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0438 288 288.


  [​IMG]

  [​IMG]
  Tin liên quan
  Tags: bệnh trĩ , chữa bệnh trĩ

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh