Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng để phục vụ máy chủ hoạt động ?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi zozo212, 13/4/15, [ Mã Tin: 19268 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. zozo212
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01683873716
  Địa Chỉ : 
  Số 55/79 Cầu Giấy, Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 19268
  Hiện nay, nền kinh tế đang dần được phục hồi, các doanh nghiệp ngày càng phát triển và thêm nhiều doanh nghiệp mới được thành lập, nhu cầu về phục vụ công nghệ thông tin hoạt động ổn định cho doanh nghiệp cũng tăng cao. Ngoài các doanh nghiệp lớn có thể tự trang bị cho mình được một hay nhiều máy chủ riêng, thì đại đa số những doanh nghiệp vừa và nhỏ khác không đủ khả năng để làm việc đó. Tuy nhiên, bên cạnh việc trang bị được máy chủ thì cơ sở hạ tầng để phục vụ máy chủ hoạt động không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được.
  [​IMG]
  Khi thuê máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.
  [​IMG]
  Đối với các doanh nghiệp lớn thì việc lưu trữ và bảo mật dữ liệu là việc hết sức quan trọng. Nếu với một khối lượng công việc như thế thì một máy tính cấu hình cao không thể đáp ứng nổi, vấn đề này thì giải pháp thuê máy chủ là một giải pháp tối ưu và hợp lý nhất.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+