Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Đèn dầu Cổ - Xưa Tim đèn & lưới măng-sông "chuồng gà" Aladin chính hãng xách tay USA

Xem trong 'Làng Đèn - Bật Lửa' đăng bởi TieuBachLang, 8/4/15, [ Mã Tin: 19009 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. TieuBachLang
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  123456789
  Địa Chỉ : 
  11/4 Đường số 8, phường 11 quận Gò Vấp
  • chọn làng nhanhMã tin: 19009
  Có một ít tim đèn dầu & lưới măng-sông "chuồng gà" Aladin chính hãng New 100% xách tay USA phục vụ ACE sưu tầm nổi lửa lên để đèn Aladin được về lại đúng đẳng cấp vốn có....nguyên bản ánh sáng đèn Aladin được thiết kế phát ra từ cái lưới măng-sông "chuồng gà" ......

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  Mã số 1...1100K (chưa phí ship)...gồm có....1 Lưới măng-sông "chuồng gà" & 1 Tim đèn Aladin dành cho model 21-21c....ACE xem hình thang nâng hạ tim tương thích minh hoa ngay bên dưới cho dể hình dung nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]  Mã số 2...1100K (chưa phí ship)...gồm có....1 Lưới măng-sông "chuồng gà" & 1 Tim đèn Aladin dành cho model 23....ACE xem hình thang nâng hạ tim tương thích minh hoa ngay bên cho dể hình dung nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]  Mã số 3....1100K (chưa phí ship)....gồm có....1 lưới măng-sông "chuồng gà" & 1 Tim đèn Aladin dành cho cả 6 model A - B - C - 12 - 14 - 21c........ACE xem hình thang nâng hạ tim tương thích minh hoa ngay bên dưới cho dể hình dung nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

  Giá tham khảo trên thị trường cho sản phẩm cùng loại....ở đây sau khi thanh toán xong ACE phải đợi ít nhất 1 tháng mới mong nhận được hàng & cũng không có gì bảo đảm hàng còn nguyên vẹn hay.....

  [​IMG]

  [​IMG]  Cách vô tim đèn....

  [​IMG]

  Cách đốt lưới măng-sông "chuồng gà" rất đơn giản....hàng chính hãng Aladin nên không có hiện tượng lưới bị teo tóp méo mó nhăng nheo như lưới TQ tự chế.

  [​IMG]

  xong...nổi lửa lên đưa đèn về lại đúng đẳng cấp vốn có...

  [​IMG]

  Và....thưởng thức....ôn lại kỷ niệm một thời......

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  @ Xuất phát từ nhu cầu của chính bản thân....trước đây vài tháng em mua được 2 cái đèn về khoái chí lắm....nhưng thấy cái họng hơi bẩn bẩn nên tháo ra vệ sinh thì mới biết cái thì sắp rụng 2 cái pát tim còn cái thì tim đang mục nát ra (đã mấy chục năm trời không mục mới lạ)....híc híc....hí hoái ráp lại mua dầu về đốt lên thấy lửa xanh xanh cũng hay hay....nhưng....tắt đèn điện đi thì tối thui....vặn tim lớn lên thì lửa xòe tứ tung chẳng đẹp tí nào....ạc ạc....lên hỏi anh gu gồ mới biết ánh sáng nguyên bản của đèn Aladin vốn được thiết kế phát ra nhờ cái lưới măng-sông "chuồng gà".

  Bói hổng ra thì chế vậy....tưởng dể xơi em liền đi tậu thêm ngay cái gọng sắt ve chai (mỗi cái lưới măng-sông "chuồng gà" Gin đều có gọng riêng) hết 100K & vài chục cái lưới Tung Của 5K/cái về "em yêu khoa học"....kết quả là làm kiểu gì thì lưới Tung Của cũng bị teo tóp nhăn nhúm rách lủng tè le....túm lại là đã chẳng sáng mà nhìn còn mắc ói thêm....ACE nào không tin muốn thử cứ liên hệ em cho mượn cái gọng ve chai về "khéo tay hay làm".

  Thế là lại lên mạng tìm kiếm....nhưng dù đã gọi hỏi thăm gần như hầu hết những người có bán lẫn người sưu tầm đèn & đi lùng hết các nơi có bán đèn ở saigon nhưng kết quả vẫn chỉ là con số O....đến cả phố chuyên đồ "xưa, cũ, cổ & hiếm" Lê Công Kiều cũng bói chẳng ra được cái tim hay lưới măng-sông "chuồng gà" Aladin nào....Giờ sau khi tự nhập về rồi tính toán các chi phí phát sinh thì em đã biết sao không nhà buôn nào có hứng thú kinh doanh món này rồi....bỏ công gom hàng tận bên Mỹ....lớ quớ còn dính thuế nội địa Mỹ....phí vận chuyển về VN vừa cao lại vừa lâu...nguy cơ hư hỏng mất mát v.v...(hàng này bên đó cũng thuộc dòng hàng sưu tầm nên không có bán đại trà trong các siêu thị...thường là mỗi người bán có năm ba món mà mỗi người thì ở một nơi) ...chôn vốn hàng tháng trời mà lãi thì chả được mấy xu.

  Giá em đưa ra đã tốt hơn giá nếu các ACE tự nhập về rồi...lại được nhận hàng ngay...mà em cũng chẳng có nhiều đâu nên nếu ACE mua ủng hộ thì em cám ơn chứ vui lòng không mặc cả mất thời gian nhé.....Liên hệ: Minh "0935. 24 26 28" Q.5-HCM.
   
Google+