Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tìm hiểu giá đồng hồ OP chính hãng?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi manhhuong, 4/8/15, [ Mã Tin: 23339 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. manhhuong
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0987478456
  Địa Chỉ : 
  hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 23339
  Khi chọn mua đồng hồ, người mua không chỉ tính đến sự nổi tiếng hay thiết kế mà số tiền cũng là một chỉ tiêucần xét đến. Và khi đã chọn cho mình một chiếc đồng hồ OP, hẳn bạn sẽ chú ý đến giá đồng hồ OP chính hãng là bao nhiêu. Đây là điều cần biết cho bạn.

  Đặt đồng hồ OP ngang hàng với các thương hiệu đồng hồ khác (mà ở đây tôi chỉ nhắc tới đồng hồ chính hãng 100%) người mua hàng sẽ quan sát thấy được sự cái hay của đồng hồ OP. Cácsản phẩm mang thương hiệu này luôn làm vừa ý cho khách hàng bởi yếu tố chất lượng . Đặt đồng hồ OP có thể so sánh với các thương hiêu đồng hồ cùng phân khúc giá, có thể khi mới mua người mua hàng chưa thấy có gì khác nhiều, nhưng chỉ sau khoảng rất ngắn dùng, bạn sẽ nhận ra movement OP chuyển động vẫn chính xác, dù là loại ráp động cơ Nhật hay máy Thụy Sỹ. Ngay cả bột mạ bên ngoài cũng bền màu. Một điều nữa giá đồng hồ OP chính hãng này còn bao gồm mặt kính sapphire cho tất cả các đồng hồ của OP, loại kính chống xước tốt nhất được tạo nên cho cỗ máy cao cấp của cả Rolex hay Patek.

  Cầm trong tay 2 triệu và khách hàng nghĩ sẽ chẳng bao giờ sở hữu một đồng hồ chính hãng ư? Nhưng OP sẽ cho người mua điều mong ước. Tầm 2 triệu trở lên là người mua đã có thể có được 130-06RMS-GL T, 151MK-GL T hay thêm chút nữa là 990-07MCRS D hay 990-082AMK D (Automatic để lộ một phần hệ thống bên trong để lộ từng chuyển động tinh tế).

  Còn băn khoăn về giá đồng hồ OP chính hãng, hoặc muốn biết thêm về các mẫu đồng hồ OP, các loại sản phẩm khác, X-Watch sẵn lòng phục vụ bạn.

  Chúng tôi không có gì ngoài chất lượng sản phẩm và mong muốn sự hài lòng của khách hàng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  - Cam kết bán hàng chính hãng 100% - Phát hiện Fake đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm!

  - Bảo hành 5 năm CHO CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ - Đầu tiên & DUY NHẤT tại VIệt Nam!

  - Dịch vụ hậu mãi số 1 toàn quốc luôn đáp ứng yêu cầu của bạn!

  Xem thêm: http://www.xwatch.vn/
   
Google+