Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tìm người dạy tiếng anh tại nhà. Lh 0907.044.895

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi nhangiasu, 29/7/13, [ Mã Tin: 2108 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. nhangiasu
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 2108
  Tìm người dạy tiếng anh tại nhà. Lh 0907.044.895 - 08.3601.9600

  Trung tâm gia sư tại tphcm chuyên cung cấp gia sư dạy kèm chuyên nghiệp, hình thành dựa trên dựa trên mối liên hệ chặt chẽ giữa phụ huynh – học sinh – gia sư – trung tâm gia sư nhằm mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho học sinh.Trung tâm gia sư chúng tôi luôn có trách nhiệm theo dõi và hỗ trợ giáo viên dạy tiếng anh tại nhà tphcm về nhiều mặt nhằm đảm bảo chất lượng bài giảng và quá trình giảng dạy cho học sinh trong suốt quá trình học bài.

  Trung tâm và gia sư tiếng anh của chúng tôi sẽ lập kế hoạch chiến lược cho học sinh một cách khoa học, luôn kiểm tra định kỳ kiến thức của học sinh. Tìm ra cách học tối ưu nhất đảm bảo cho việc tiếp thu thêm kiến thức mới và nâng cao kiến thức nhằm đánh giá chất lượng gia sư và sự tiến bộ của học sinh trong những khoảng thời gian cụ thể. Khi giáo viên giảng dạy không đạt kết quả như mong muốn của bạn, bạn có quyền yêu cầu trung tâm thay đổi người dạy. Chúng tôi sẽ theo dõi, kiểm tra học sinh đã tiếp thu như thế nào nhằm mục đích tìm phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cho từng học sinh.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89



  Chúng tôi đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất mang lại sự tiến bộ trong học tập của học sinh vì niềm tin của phụ huynh đã dành cho chúng tôi.
  Chúng tôi đảm bảo gia sư tiếng anh của chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp tối ưu giúp con em mình học tập ngày càng tiến bộ hơn, vươn cao, xa hơn trên con đường học vấn.
  Bạn cần tìm người dạy tiếng anh tại nhà???
  Để được tư vấn miễn phí liên hệ: 0907.044.895 - 08.3601.9600 (Thầy Nhân - Cô Ngọc)
   
Google+