Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tính năng gọi video của Facebook Messenger ra mắt trên toàn thế giới

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tech Boy, 21/5/15, [ Mã Tin: 20338 ] [579 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tech Boy
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Quận 8, Tp.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 20338
  Sau khi ra mắt vào tháng 4/2015, Facebook mới đây vừa phổ biến tính năng gọi video cho Facebook Messenger đến người dùng trên toàn thế giới.

  Facebook mới đây vừa công bố phổ biến tính năng gọi video cho Facebook Messenger đến người dùng iOS, Android trên (gần như) toàn thế giới. Tính năng này lần đầu tiên được Facebook giới thiệu hồi cuối tháng 4/2015 nhưng ban đầu chỉ áp dụng tại một số quốc gia nhất định.

  Để gọi video, người dùng chỉ cần click vào biểu tượng camera phía trên cửa sổ chat như hình dưới.


  Như đã nói trong đợt "phổ cập" lần này, không phải người dùng ở tất cả các quốc gia đều đã có thể gọi video qua Facebook Messenger. Theo đại diện Facebook, hiện vẫn còn "một vài nước" chưa được cập nhật do mạng xã hội này cần thời gian để cải tiến chất lượng dịch vụ. Theo thử nghiệm của ICTnews, dù đã update lên phiên bản Messenger mới nhất nhưng tính năng gọi video vẫn chưa xuất hiện. Bởi vậy, rất có thể Việt Nam là một trong số các quốc gia mà Facebook nói tới.

  Tính năng gọi video giúp Facebook Messenger cạnh tranh với các ứng dụng chat video khác như Google Hangouts và Microsoft Skype. Dù ra mắt sau nhưng Facebook Messenger hứa hẹn sẽ lấy đi không ít người dùng của đối thủ.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Lợi dụng sự phổ biến của mình, Facebook đã ép buộc người dùng phải cài đặt Messenger mới có thể chat với bạn bè trên Facebook của họ. Messenger hiện có hơn 600 triệu người dùng, tức chiếm gần 1/2 trong tổng số người dùng Facebook hiện nay (1,4 tỷ người dùng, theo báo cáo mới nhất). Trong thời gian tới, Facebook còn dự tính tích hợp thêm cả game vào Messenger, nhằm biến nó thành một nền tảng chứ không còn chỉ là một app nhắn tin thông thường.


  Minh Thống(Theo Facebook)
   
  A.T thích bài này.
Google+