Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tối ưu sử dụng diện tích phòng ngủ kèm phòng làm việc

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi levantuntv, 18/12/15, [ Mã Tin: 32497 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. levantuntv
  Giá: 1,200,000
  SĐT : 
  0462529595
  Địa Chỉ : 
  Nguyễn khánh toàn
  • chọn làng nhanhMã tin: 32497
  Để có căn phòng ngủ tiện nghi và có thể sử dụng thành phòng làm việc tại nhà, bạn cần sử dụng những mẫu nội thất tối ưu cũng như phù hợp về thiết kế với căn phòng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Nếu căn phòng của bạn có diện tích không lớn, bạn hãy chọn những mẫu giường đơn,tủ đựng quần áocỡ nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hoặc các mẫu giường có tầng 2 để ngủ, tầng dưới có ô trống kê bàn làm việc, như vậy sẽ tận dụng được khoảng chiều cao của căn phòng.
  [​IMG]
  Nếu căn phòng của bạn có diện tích lớn, bạn có thể bài trí bất cứ nội thất nào bạn muốn. Những mẫugiường gấp giá rẻcó thể phục vụ bạn trong những thời gian đọc sách ngay tại phòng. Còn với căn phòng diện tích nhỏ, bạn hãy lược bớt những nội thất chưa thực sự cần thiết để có không gian bài trí bàn làm việc.
  [​IMG]
  Một mẫubàn gỗ văn phòngthiết kế nhỏ gọn, đơn giản sẽ phù hợp với căn phòng làm việc bài trí trong phòng ngủ. Bàn gỗ tạo nên không gian khá ấm áp. Bạn có thể sử dụng mẫu bàn làm việc kèm giá sách, liền khung với giá sách hoặc sử dụng giá sách treo tường để tận dụng tốt nhất không gian. Đông thời phục vụ tốt nhất cho công việc.
  [​IMG]
  Như vậy, chỉ với 4 mẫu nội thất chính được chọn lựa phù hợp và có thiết kế tối ưu đã giúp bạn bài trí được căn phòng vừa dùng để ngủ, vừa dùng để làm việc cực kỳ tiện nghi và chuyên nghiệp. Bạn đã có thể kết hợp được nội thất để phục vụ công việc dù không có một căn phòng riêng.
   
Google+