Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Toronto Trò chơi cảm giác mạnh phải thử

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi quinguyen, 24/8/15, [ Mã Tin: 24738 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. quinguyen
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0908870767
  Địa Chỉ : 
  284ltk
  • chọn làng nhanhMã tin: 24738
  Với tấm vé máy bay Toronto bạn sẽ được du lịch đến trung tâm quốc tế về kinh doanh và tài chính, thủ đô tài chính của Canada. Một thành phố với những ngân hàng và các hãng môi giới tập trung cao, với sở giao dịch chứng khoáng lớn thứ 7 trên thế giới.

  [​IMG]

  Nơi cuộc sống tấp nập bận rộn nhưng vẫn đảm bảo những điều kiện sống tốt nhất.

  Khi du lịch đến Toronto với đại lý Eva Air Ho Chi Minh bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của nơi được vinh danh là thành phố dễ sống nhất thế giới. Bên cạnh những điểm du lịch như bao nơi khác của canada khi đến với toronto điểm nhấn mà du khách sẽ được khám phá 3 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới. với cảm giác chết đi sống lại hay những cảm giác tưởng chừng như tim ngừng đập, phấn khích , hào hứng....

  Hãy lên kế hoạch du lích và chọn chi mình Eva Air Ho Chi Minh đại lý cung cấp vé máy bay đi Canada, vé máy bay Toronto hàng đầu tại Việt Nam

  Trò chơi cảm giác mạnh phải thử

  Parachute School of Toronto

  Nằm ở một vị trí khá thuận lợi trên đất liền của Toronto , ngay phía nam hồ Simco. đến đây với vé máy bay đi Canada du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác bay lơ lửng tuyệt vời trong đời. Có một vài lựa chọn cho du khách hoặc là nhảy dù tự do , hoặc là solo, nơi mà sau một ngày đào tạo, du khách có thể nhảy ra khỏi máy bay bằng một mình mình. Hoặc một Tandem, nơi mà sau khi một lời giải thích nhanh chóng, du khách có thể nhảy ra ngoài với một người hướng dẫn.. .Sau khi nghe hướng dẫn và nhận các phụ kiện cần thiết du khách sẽ được lên máy bay và được những nhân viên tử tế , thân thiện , chuyên nghiệp hướng dẫn . Đây là một hoạt động phụ thuộc vào thời tiết, . Có mức giá giảm giá có sẵn cho việc đặt theo nhóm.

  [​IMG]

  lượn lờ như những con diều trên không trung

  Fish City Tours

  Bạn sẽ được tham gia vào một cuộc hành trí thú vị hấp dẫn, những pha rượt đuổi gay cấn, hồi hộp, những lần rình mò định vị đầy hấp dẫn. Bạn sẽ săn bắt cá và bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời làm nó !! bạn sẽ cười ầm lên , hô hoáng sung sướng khi săn được những chú cá đầu tiên, hay những lần thốt tim khi tranh giành cá với cá mâp. Ngoài ra, nếu bạn là một ngư dân có kinh nghiệm và muốn tìm hiểu kỹ thuật mới sẽ được những hướng dẫn viên đại phương hướng dẫn nhiệt tình.

  [​IMG]

  sự thoải mái vui vẻ tuyệt vời của du khách

  Edge Walk at the CN Tower

  Khi bạn lần đầu tiên được lên đó, bạn đang sợ hãi vì chỉ cao như thế nào bạn có nhưng thứ hai bạn vượt qua các điểm kiểm tra đầu tiên bạn không bao giờ muốn để có được xuống! Đó là một ngày rõ ràng, do đó bạn có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ và bắt được một chút của một trò chơi Jays khi lên đó! Nếu được lưu trú lại nhiều ngày chắc chắn du khách sẽ muốn đi lên thường xuyên hơn. Sau khi được đi bộ trên đỉnh của tòa tháp biểu tượng của Toronto du khách sẽ được nhận một bức ảnh bản sao cứng của mình , một bức ảnh của nhóm bạn đi lên theo, một đoạn video của cả tour du lịch, chứng chỉ với tên của bạn trên đó và một vé tham quan Tháp CN Skypod cho cùng một ngày. Bạn có tùy chọn để mua một USB của tất cả các bức ảnh của mình và đó là những gì chúng tôi đã làm. Great experience, yêu thích nó!

  [​IMG]

  đu mình trên ngọn tháp cao nhất biểu tượng của toronto

  Hãy trải nghiệm những điều mới mẻ , sự thú vị tuyệt vời cùng Eva Air Ho Chi Minh và chọn cho mình vé may bay Toronto, vé máy bay đi Canada để được sống hết mình , để được trải nghiệm những điều tuyệt vời.

  Thông tin liên hệ :

  CÔNG TY CP VIỆT NAM BOOKING

  Văn phòng tại TP. Hà Nội

  33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518

  Văn phòng tạiTP. Hồ Chí Minh

  164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

  Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393190

  Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM

  Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+