Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Trẻ em cần bổ sung 400 đơn vị vitamin D mỗi ngày

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi ngocduocanbinh, 13/1/14, [ Mã Tin: 7024 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 7024
  Viện Nhi khoa Mỹ vừa đưa ra khuyến cáo mới cho các bậc phụ huynh hãy cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên uống bổ sung vitamin D lên đến 400 đơn vị mỗi ngày gấp đôi so với khuyến cáo trước đây, để tránh bị còi xương.

  Lời khuyên này dựa trên nhiều nghiên cứu về những tác dụng tuyệt vời của vitamin D như giảm nguy cơ ung thư, tiểu đường và tim mạch bên cạnh khả năng làm chắc xương.


  Các nhà khoa học cho biết vitamin D không chỉ có trong sữa và thực phẩm bổ sung như ngũ cốc mà còn được tìm thấy nhiều trong một số loài cá có dầu như cá ngừ, cá thu và cá mòi. Sữa là nguồn bổ sung vitamin D nhưng đối với phần đông trẻ em, uống 4 cốc sữa một ngày để có đủ vitamin D là việc khó thực hiện.

  >>>> Mẹo chữa táo bón cho bé

  >>>> Phương pháp tăng chiều cao

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  Cơ thể con người còn có thể tạo ra vitamin D khi được sưởi nắng. Tuy nhiên, do việc tắm nắng có liên quan đến nguy cơ ung thư da nên các nhà khoa học cho rằng cách tốt nhất vẫn là dùng thuốc bổ sung vitamin D bên cạnh việc ăn các thực phẩm giàu chất này.


  Năm 2003, Chính phủ Mỹ đã ban hành quy định về lượng vitamin D cần thiết cho mỗi người trong đó quy định rõ trẻ từ sơ sinh đến 50 tuổi cần 200 đơn vị mỗi ngày; từ 51 tuổi đến 70 tuổi cần 400 đơn vị và từ 71 tuổi trở lên là 600 đơn vị.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh