Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Trên tay Nokia 3310 2017 kiểu dáng hiện đại, khá đẹp

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 27/2/17, [ Mã Tin: 71472 ] [923 lượt xem - 1 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 71472
  Nokia mượn Steve Jobs kiểu One More Things để mang lại bất ngờ cho người tham gia sự kiện ra mắt điện thoại của họ ở mwc17. Và điều đó thực sự mang lại niềm vui cho người tham gia sự kiện cũng như những người theo dõi sự kiện online. Rõ ràng chúng ta có những thông tin rò rỉ là 3310 sẽ được giới thiệu nhưng cách mà Nokia mang nó đến thật là thích. Sau 17 năm thì chiếc điện thoại siêu cơ bản cua Nokia vẫn siêu cơ bản nhưng nhìn hiện đại hơn, mướt hơn rất nhiều.

  Và sau nhiều năm bấm gọi điện thoại trên màn hình cảm ứng thì khi bấm lại 3310 mình vẫn thấy nó sướng làm sao cái cảm giá tự tin, cảm giác nhấn xuống, cảm giác được phản hồi khi bấm nó thực tế vô cùng. Rõ ràng vẫn rất nhiều người có nhu cầu một chiếc điện thoại rất cơ bản như chiếc 3310 này nhưng không nhiều hãng muốn làm nó hoặc không phải hãng nào cũng làm ra một chiếc điện thoại giá rẻ nhưng trải nghiệm tốt như Nokia.

  Nokia 3310 được làm bằng nhựa, có thể tháo nắp lưng để thay pin và gắn sim, sạc qua cổng microUSB (thụt lùi so với cổng tròn trước đây). Màu trắng và xanh navi (gần giống màu đời cũ) được hoàn thiện dạng mờ trong khi màu vàng và đỏ được hoàn thiện bóng, bám vân tay.

  Hình dáng các nút bấm được làm nhìn hiện đại hơn, tương lai hơn. Phần màn hình đen bên trên cũng thế, nhìn rất là hiện đại. Dĩ nhiên cái màn hình hiển thị bên trong vẫn hình vuông, kích thước 2"4 và độ phân giải thấp. Không rõ OS dùng là OS gì nhưng cách mà các biểu tượng nó nằm, settings, profile thì có vẻ như là Symbian ngày xưa.


  Nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Sau nhiều năm cầm smartphone và đặc biệt là smartphone màn hình to thì nay cầm lại Nokia 3310 cảm giác như mình được giải thoát. Chắc hẳn cũng có nhiều người như mình, đôi khi thấy sự kết nối đã đến mức dư thừa, email, tin nhắn, mạng xã hội, chát...


  Bàn phím số cơ bản về vị trí phím, cơ bản về kích thước, khoảng cách cũng như cách thức mà nó phản hồi. Hiện nay chúng ta bấm lên một mặt phẳng cảm ứng "vô tri vô giác". Nhưng dùng bàn phím này để nhắn tin TV có dấu thì đúng gẫy tay...


  Giao diện màn hình chờ


  Giao diện ứng dụng


  Game snake bản mới

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Máy có camera 2.0Mp


  Sạc qua cổng MicroUSB. Giờ chắc Nokia không làm sạc tròn vì nó không còn phổ biến như xưa. Xét về mức tiện dụng khi cắm sạc thì cổng MicroUSB gọi cổng tròn bằng cụ.


  Lỗ cắm tai nghe và chỗ để tháo nắp lưng.


  Lưng dơn giản  Nguồn Tổng Hợp – Internet.
   

  Khu vực quảng cáo

  Chỉnh sửa cuối: 27/2/17

 2. SĐT : 
  0909090622
  Địa Chỉ : 
  6/3 Huynh Thi Hai
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  Với 1 chiếc điện thoại vầy, thời lượng pin vậy có vẻ ít nhỉ
   
Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh