Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tri ân khách hàng thế việt sửa máy lạnh giá chỉ có 90k

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi phanvannam_dl, 13/11/13, [ Mã Tin: 4841 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. phanvannam_dl
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 4841
  Mặc dù trong bối cảnh kinh tế vẫn còn nhiều thách thức, Điện lạnh Thế Việt vẫn quyết định đầu tư mạnh cho các hoạt động chăm sóc khách hàng, mà điển hình là hình thức tặng quà tri ân khách hàng trong quá trình sua may lanh the viet khi xảy ra sự cố.
  - Công ty điện lạnh Thế Việt trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng trong nhiều năm qua. Nhằm tri ân đến khách hàng, Thế Việt đã tổ chức chương trình khuyến mãi ưu đãi chưa từng có: "sửa máy lạnh chỉ với 90k" trong ngày hôm nay cho những khách hàng thân thiện và giảm 20% phí sửa chữa cho những khách hàng mới sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh của công ty.

  + Sửa máy lạnh giá chỉ 90k cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty điện lạnh Thế việt chúng tôi chỉ ưu đãi trong ngày hôm nay quý khách hãy nhanh chóng liên hệ để được tham gia.
  [​IMG]
  Chương trình khuyền mãi sửa máy lạnh giá chỉ 90k trong ngày


  - Chương trình sửa máy lạnh giá chỉ 90k chỉ áp dụng trong ngày hôm nay, tuy không quá dài nhưng cũng đủ để dịch vụ sửa máy lạnh của Thế Việt có thể ghi lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Niềm vui của công ty là đem lại cho khách hàng sự tin tưởng vào chất lượng sửa máy lạnh của chúng tôi. Quý khách nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có thể được hưởng chương trình giảm giá này. Quý khách có thể trực tiếp liên hệ tại công ty, email hoắc qua đường dây nóng 08.6672.9819 - 08.6672.9819
  - Với định hướng nâng cao quyền lợi cho khách hàng, Bên cạnh việc đưa ra các chương trình khuyến mãi để Thế Việt có thể tiếp tục đầu tư mạnh vào chính sách phục khách hàng chất lượng và cụ thể trong lĩnh vức sửa máy lạnh của mình. Sửa máy lạnh giá chỉ 90k là một trong những điểm cụ thể đó. Điều này thể hiện quyết tâm của Thế Việt trong sứ mệnh phục vụ của mình, không chỉ trước khi, mà còn là phục vụ tận tình khách hàng sau khi đã được sửa máy lạnh xong.
  - Quý khách hàng có thể yên tâm về thời gia nhân viên đến sửa chữa, vì công ty luôn có các chi nhánh dịch vụ sửa máy lạnh tại tất cả các quận ở TPHCM, nên sẽ nhanh chóng có mặt khi nhạn được yêu cầu.
  [​IMG]
  Giảm giá chi phí dịch vụ sửa máy lạnh


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  * Chương trình khuyến mãi giảm giá bao gồm các vấn đề sau: Miễn phí


  [*]Kiểm tra toàn bộ hệ thống điều khiển remote máy lạnh.
  [*]Kiểm tra tình trạng yếu lạnh.
  [*]Vệ sinh máy lạnh, nạp gas máy lạnh.
  [*]Kiểm tra, xử lý sửa máy lạnh với giá 90k nếu là khách hàng thân thiện của công ty.
  [*]Giảm giá 20% phí dịch vụ bảo dưỡng đối với những khách hàng mới.
  [*]Giảm giá 5% cho các phụ tùng được thay thế.
  [*]Tặng phiếu giảm giá cho những lần bảo dưỡng tiếp theo.
  [*]Tặng thẻ khách hàng thân thiện của công ty cho khách hàng.

  + Đối tượng khách hàng được hưởng khuyến mãi của công ty
  - Chương trình khuyến mãi sửa máy lạnh với giá 90k của điện lạnh Thế Việt chúng tôi áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng máy lạnh tại các quận, huyện trong địa bàn TPHCM. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi. Theo đó khi là khách hàng thân thiết quý khách sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khác nữa. Được cung cấp thông tin từ các chương trình khuyến mãi, hoạt động của dịch vụ và công ty, miễn phí kiểm tra tư vấn về các sự cố và cách sử dụng máy lạnh cách tốt nhất...
  - Hãy nhanh chân đến với chương trình sửa máy lạnh giá chỉ 90k của Thế Việt để nhân viên chúng tôi có thể giúp bạn trong thời gian nhanh nhất. Tiện nghi cuộc sông không lo sự cố chính là phương thức hoạt động chính trong chương trình giảm giá này.
  - Điện Lạnh Thế Việt luôn đồng hành cùng những quý khách trong những nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày nay.
  * Mọi chi tiết thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ:

  CTY TNHH DV KỸ THUẬT & TM THẾ VIỆT
  Địa chỉ: 29 đường số 1, P.26, Q. Bình Thạnh,TPHCM
  Hotline: 08.6672.9819 - 08.6672.9819
  Website: Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại TP.HCM
  Sửa máy lạnh giá chỉ 90k trong hôm nay | Điện Lạnh Thế Việt
   
Google+