Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

trụ đèn cao áp năng lượng mặt trời

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi aahuyen276, 28/9/15, [ Mã Tin: 26258 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. aahuyen276
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0904123456
  Địa Chỉ : 
  hanoi
  • chọn làng nhanhMã tin: 26258
  Năng lượng mặt trời ngày càng được ứng dụng nhiều do nhiều ưu điểm của nó giúp con người vừa có khả năng bảo vệ môi trường vừa có đủ nguồn năng lượng để sử dụng các vật dụng hiện đại trong sinh hoạt gia đình, và trong các hoạt động hằng ngày.
  Pin năng lượng mặt trời hay pin mặt trời. Một trong những phát minh vĩ đại của loài người nó hoạt động do bề mặt chứa một số lượng lớn các cảm biến ánh sáng là điôt quang thực hiện biến đổi ánh sáng thành năng lượng điện. Sự chuyển đổi này thực hiện theo hiệu ứng quang điện.
  [​IMG]
  Ứng dụng pin năng lượng mặt trời Các pin năng lượng mặt trời có nhiều ứng dụng trong thực tế, chúng đặc biệt thích hợp cho các vùng điện lưới khó vươn tới như núi cao, ngoài đảo xa, hoặc phục vụ các hoạt động trên không gian, cụ thể như các vệ tinh quay quanh quỹ đạo trái đất, máy tính cầm tay, các máy điện thoại cầm tay từ xa, thiết bị bơm nước, đèn đường....
  [​IMG]
  Ưu điểm:
  - Thân thiện môi trường
  - Hoạt động độc lập
  - Không cần nhiên liệu
  Nhược điểm:
  - Chi phí cao
  - Không hoạt động lâu được vào ban đêm do lượng điện được tích còn hạn chế
  - Bất lợi cho việc cài đặt hệ thống năng lượng mặt trời.
  Với những bất lợi trên đã khiến những nhà đầu tư cho hệ thống chiếu sáng cao áp phải suy nghĩ vì hơn thế là hệ thống chiếu sáng như vậy thì lượng điện tiêu thụ rất lớn do công suất mỗi đèn chiếu sáng cao áp tối thiểu 100W như vậy sẽ cần những tấm pin năng lượng mặt trời to rộng hơn, đẩy chi phi cho 1 cột đèn chiếu sáng lên rất cao có thể gấp hai đến ba lần so với chi phí ban đầu nhà đầu tư phải bỏ ra cho 1 cột đèn.
  Để sử dụng hệ thống chiếu sáng như vậy người ta đã thay thế đèn cao áp thông thường bằng đèn cao áp LED. Nhưng do cũng gặp khó khăn về chi phí nên hiện chưa được ứng dụng rộng rãi. Như vậy bài toán sử dụng năng lượng mặt trời cho các loại đèn có công suất lớn chỉ có thể là chi phí, trở ngại lớn nhất cho sự phát triển hệ thống chiếu sáng hiện đại.
  Để biết thêm thông tin vui lòng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Địa chỉ công ty Phúc Tiến:
  Địa chỉ: Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội.
  Điện thoại: 0436 527 979/799
  Hotline: 0915 262 689
  Email: chieusanggroup@gmail.com
  Website: tapdoanphuctien.com

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+