Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tin thế giới Trung Quốc đề xuất sắp xếp lại trật tự thế giới

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi A.T, 13/5/15, [ Mã Tin: 20132 ] [561 lượt xem - 1 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. A.T
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Phường 2, Quận 8, Tp.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 20132
  Bắc Kinh nhấn mạnh việc cần thiết phải bỏ các tiêu chuẩn kép và củng cố những quan hệ bình đẳng và cùng có lợi trên thế giới.  Thứ trưởng Bộ trưởng Quốc phòng Nga Anatoly Antonov hôm nay (11/5) cho hay, hợp tác quân sự Trung Quốc - Nga là nhằm tăng cường sức bền song phương trước những mối đe dọa và thách thức mới.

  Sau cuộc họp giữa Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu và Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc Fan Changlong, ông Antonov nói: "Các đồng sự Trung Quốc đã nhấn mạnh sự nhất trí trong lập trường của hai nước về những vấn đề liên quan tới các mối đe dọa và thách thức".

  "Phía Trung Quốc đề cập tới sự cần thiết phải sắp xếp lại trật tự thế giới hiện nay, bỏ các tiêu chuẩn kép và củng cố những mối quan hệ bình đẳng và cùng có lợi trên thế giới".

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Theo ông Antonov, hai nước đã nhấn mạnh tới "lợi ích thiết thực" của cuộc tập trận hải quân chung trên biển Hoa Đông.

  "Vào tháng 5 và tháng 8 năm nay, có hai cuộc tập trận hải quân giữa Trung Quốc và Nga, theo kế hoạch sẽ diễn ra ở vùng biển Địa Trung Hải và biển Nhật Bản", ông Antonov nói.

  Nga và Trung Quốc sẽ tập huấn việc hợp tác trong các chiến dịch gìn giữ hòa bình cũng như chống khủng bố và cướp biển ở biển Nhật Bản.

  Hoài Linh (Vietnamet)
   
  Shockwave thích bài này.
 2. Shockwave
  Hình như bắt đầu hắn ra uy quyền rùi thì phải.....o_O
   
  A.T thích bài này.
Google+