Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Trường hợp nào cần phải nhổ răng vĩnh viễn?

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi theholiday2011, 8/4/14, [ Mã Tin: 7944 ] [551 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. theholiday2011
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 7944
  [h=1]Ngày nay, với tiến bộ của nghành nha khoa, các răng bị hư chấn thương được giữ và phục hình lại ngày càng nhiều thay vì phải nhổ răng đi như trước đây.[/h]
  [​IMG]
  Tuy nhiên, nếu răng bạn rơi vào những trường hợp sau đây các nha sỹ sẽ quyết định phải nhổ răng vĩnh viễn đi.
  Khi bạn bị sâu răng đã quá trầm trọng, không thể hàn răng hay điều trị tủy được nữa
  Bệnh nha chu trầm trọng: trong trường hợp này răng bị lung lay đáng kể do xương hỗ trợ xung quanh răng đã không còn vững chắc, răng đó không thể phục hồi được. Việc nhổ răng sau đó trồng răng giả là cách đơn giản và hiệu quả nhất.
  Răng mọc lệch: Phổ biến nhất là răng nanh hàm trên và răng khôn. Trong trường hợp răng khôn mọc lệch làm hỏng răng 7 phía trước,đẩy nhóm răng cửa xoay trục chen chúc lại với nhau… thì nhổ răng là cách duy nhất để ngăn chặn những tình huống xấu hơn có thể xảy ra.
  Nắn chỉnh răng: căn cứ vào quá trình phát triển sọ mặt và cấu trúc xương hàm.Đôi khi nha sỹ sẽ quyết định nhổ răng để tạo những khoảng trống cần thiết cho điều trị nắn chỉnh răng đạt kết quả tốt nhất.
  Răng bị chấn thương: trong những trường hợp gãy răng, gãy chân răng, không thể chữa trị được bằng phương pháp hàn răng hay phục hình làm chụp răng
  Nhiều người khi nhổ răng rất lo sợ bị nhiễm trùng và đau, đến với nha khoa Trang Dung bạn hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi sử dụng loại thuốc tê tốt nhất (Thuốc tê Lidocain được nhập khẩu từ Pháp), dụng cụ cho nhổ răng đã được vô trùng tuyệt đối tránh lây nhiễm cùng với bàn tay khéo léo của nha sỹ nên việc nhổ răng không hề gây đau đớn.
  Trước khi nhổ răng, phòng khám sẽ cho bạn chụp phim để có cái nhìn chính xác nhất vùng dưới chân răng cần nhổ để tránh những đáng tiếc xảy ra.

  Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:
  Nha khoa Trang Dung
  Cơ sở 1: 3K Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: (04) 39711023
  Cơ sở 2: 3B Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: 04) 39721784
  Email: info@nhakhoatrangdung.com.vn
  Web: http://nhakhoatrangdung.com.vn
  YM: nhakhoatrangdung1


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+