Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Công nghệ - Số Hóa Từ nay trở đi TCL sẽ thiết kế, sản xuất, bán và hỗ trợ tất cả các mẫu điện thoại Bl

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 20/12/16, [ Mã Tin: 64847 ] [353 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tin Tức - Kiến Thức
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 64847
  Mới đây, BlackBerry chính thức "rửa tay gác kiếm" và thông báo đã ký một thỏa thuận với hãng sản xuất phần cứng TCL.

  Theo đó, BlackBerry sẽ cấp quyền sử dụng phần mềm bảo mật và bộ phần mềm dịch vụ cùng với tên, logo và thương hiệu BlackBerry cho TCL, hãng sản xuất phần cứng Trung Quốc. Kể từ nay trở đi, TCL sẽ đảm nhiệm toàn bộ việc thiết kế, sản xuất, bán và hỗ trợ khách hàng cho toàn bộ sản phẩm của BlackBerry sau này.  BlackBerry sẽ tiếp tục cung cấp TCL các phần mềm và TCL sẽ thành lập một đội ngũ sales riêng chuyên phân phối smartphone BlackBerry mới trên toàn cầu.

  Hai smartphone mang thương hiệu BlackBerry ra mắt gần đây đều được TCL sản xuất. Smartphone tầm trung BlackBerry DTEK50 thực chất là mẫu Alcatel Idol 4 với phần mềm của BlackBerry bên trong. Trong khi đó, smartphone cao cấp DTEK60 được xây dựng dựa trên mẫu smartphone TCL 950. Thỏa thuận được tuyên bố mới đây của BlackBerry chỉ là phiên bản mở rộng của thỏa thuận cho phép TCL trình làng DTEK50 và DTEK60. Alcatel là một liên doanh giữa TCL và Alcatel-Lucent.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

  "Thỏa thuận với TCL là một bước tiến quan trọng trong chiến lược của chúng tôi nhằm tập trung mang lại cho người dùng sự thông minh trong một chiếc điện thoại bằng cách cung cấp công nghệ bảo mật tiên tiến và phần mềm trên một nền tảng mà người dùng ưa thích và cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

  TCL là một đối tác cực kỳ phù hợp để BlackBerry cấp quyền sử dụng thương hiệu và phần mềm, họ cũng sẽ giúp thương hiệu BlackBerry phát triển mạnh trên toàn cầu. Chúng tôi đã hợp tác thành công với nhau trong dòng smartphone bảo mật DTEK và chúng tôi rất ấn tượng với chất lượng sản xuất, phát triển cùng thiết kế hoàn hảo của những smartphone này.  Kết hợp chuyên môn của chúng tôi trong bảo mật và phần mềm di động với thị trường rộng lớn và khả năng tiếp cận khách hàng tuyệt vời của TCL, chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm mang thương hiệu BlackBerry được sản xuất và phân phối bởi TCL sẽ đáp ứng nhu cầu của các fan hâm mộ BlackBerry và mở rộng thị trường cho các sản phẩm BlackBerry Secure trên toàn cầu", Ralph Pini, COO kiêm Tổng giám đốc BlakcBerry Mobility Solutions, chia sẻ.

  Trong khi đó, CEO BlackBerry ông John Chen đã hứa với các fan BlackBerry rằng hãng này sẽ sản xuất thêm một smartphone với bàn phím QWERTY nữa. Tuy nhiên, trong thông cáo báo chí công bố thỏa thuận với TCL BlackBerry không hề đề cập gì tới smartphone này.
   
Google+