Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bàn - Ghế - Tủ Tủ thờ gò công khảm ốc xà cừ tinh tế

Xem trong 'Làng Đồ Gỗ' đăng bởi mocgia68, 16/8/18, [ Mã Tin: 104962 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. mocgia68
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0903672785
  Địa Chỉ : 
  65 truong chinh p12 q tân bình
  Video Giới Thiệu : 
  gvvu5CGqCYY
  • chọn làng nhanhMã tin: 104962

  Tủ thờ Gò Công, đây là mẫu tủ vô cùng nổi tiếng và nó thể hiện sự tôn nghiêm tuyệt đối. Vì thế mẫu tủ này vẫn được ưa chuộn cho đến ngày nay. Đối với phong tục tập quán của người Việt Nam thì rất chú trọng về việc thờ cúng ông bà. Vì thế, ngày xưa gia đình nào mà có một chiếc tủ thờ gò công trong nhà thì được xếp vào hàng quý tộc. Hôm nay Mộc Gia 68 sẽ giới thiệu đến các bạn một chiếc tủ thờ Gò Công vô cùng độc đáo và tuyệt vời.


  Chiếc tủ thờ Gò Công của Mộc Gia 68
  Đối với chiếc tủ mà mộc gia giới thiệu đến các bạn. Đây không hẳn là một chiếc tủ thờ bình thường, nó còn được xem là một tác phẩm nghệ thật gỗ vô cùng tuyệt vời nữa. Chất liệu để tạo nên chiếc tủ thờ Gò Công này chính là gỗ gõ mật. Một loại gỗ khá hiếm và đắt tiền, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu. Ngoài chất liệu là gõ mật thì tủ còn được khảm rất nhiều ốc xà cừ. Đặc điểm đặt trưng của chiếc tủ này là những miếng ốc xà cừ rất to. Khảm tích vợ chồng công son sắc thủy chung, cả một sự tích được khảm trên một chiếc tủ vô cùng kỳ công và tuyệt vời.

  Và qua càng lâu thì xà cừ càng lên nước rất đẹp và bắt ánh sáng cực nhạy. Nó sẽ làm cho chiếc tủ vô cùng lấp lánh và đẹp mắt. Những chi tiết cực nhỏ cũng được các người thợ làm rất tỉ mĩ. Chi tiết cành tinh xảo bấy nhiêu thì sẽ càng làm cho chiếc tủ có giá trị bấy nhiêu.


  • Gỗ gõ mật cực đẹp
  • Khảm ốc xà cừ sắc xảo
  • Tinh tế tỉ mĩ đầy sang trọng
  • Khảm tích vợ chồng công son sắc thủy chung
  • Hàng cao cấp cực hiếm có một không hai

  Vì sao nên mua các sản phẩm đồ gỗ tại cửa hàng Mộc Gia
  Đây là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. Tại cửa hàng mộc gia các bạn sẽ được đắm chìm vào thế giới đồ gỗ. Tại đây có rất nhiều mẫu sản phẩm đồ gỗ từ cao cấp đến bình dân. Đặc biệt là có cả các sản phẩm có một không hai, chỉ tại Mộc Gia mới có. Điển hình như chiếc tủ thờ Gò Công mình đã giới thiệu. Ngoài ra Mộc Gia không hề giống những cửa hàng đồ gỗ khác đó chính là. Mộc Gia 68 có cả một xưởng sản xuất riêng biệt. Và sở hữu một đội ngũ thợ thủ công có rất nhiều năm thâm niên trong nghề. Chưa dùng lại ở đó, với nghề khảm trai ốc 3 đời. Vì thế những sản phẩm của của hàng được chăm chút rất tỉ mỉ. Và chất lượng của 1 sản phẩm được ra mắt là phải hoàn thiện 100% những yêu cầu của cửa hàng. Mộc Gia còn có nhận sửa chữa và phục chế những sản phẩm đồ gỗ cổ xưa. Vì thế các bác nào có đồ cũ thì cứ đến với mộc gia để hoàn thiện lại sản phẩm của mình nhé.  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+