Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tư vấn cách giặt áo nhóm luôn bền đẹp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi áo cờ đỏ sao vàng, 20/4/16, [ Mã Tin: 42601 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. áo cờ đỏ sao vàng
  Giá: 60,000
  SĐT : 
  0909684011
  Địa Chỉ : 
  43/20 hòa bình p tân thới hòa q tân phú tp.hcm
  • chọn làng nhanhMã tin: 42601

  Áo nhóm đẹp có thể nhiều bạn trẻ ngày nay yêu thích và xem như “bảo bối” nên việc giữ gìn nó rất chú ý quan tâm. để những bạn có cũng có thể những kiến thức bảo quản áo đồng phục hoàn hảo nhất, trong phạm vi bài viết này Áo phông Blak sẽ hướng dẫn bạn một số lời khuyên trong cách giặt áo nhóm đẹp để giữ áo thường xuyên bền mới.
  Trang mục nội dung
  hỗ trợ cách giặt áo nhóm đẹp dễ như trở bàn tay
  + Hóa chất vải sử dụng giặt áo nhóm
  + Chú ý đến nhiệt độ nước giặt áo nhóm

  Lời kết
  [​IMG]
  hỗ trợ cách giặt áo nhóm dễ như trở bàn tay
  Từ xưa các cụ ta đã có câu “của bền tại người” chính vì vậy để có được chiếc áo nhóm đẹp bền với thời gian và luôn nổi bật thì việc chăm sóc nó cũng cần có được sự đầu tư quan tâm. Nói như vậy nghe có vẻ phức tạp và mất nhiều thời gian tuy nhiên nó lại không quá nổi bật hơn bạn nghĩ đó. Chỉ cần chú ý đến một số có thể nhỏ trong cách giặt áo nhóm sau đây thì chiếc áo đẹp sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết cùng bạn:

  1. Hóa chất dùng để giặt áo nhóm đẹp

  [​IMG]
  Không sử dụng chất tẩy rửa giặt áo nhóm mới
  Các mẫu áo nhóm thường được kiểu dáng bằng chất liệu vải thun nên việc chú ý đến hóa chất trong quá trình giặt tẩy là một điều vô cùng quan yếu. Cách giặt áo nhóm đúng nhất đó là: Trong lần đầu khi giặt áo bạn chỉ nên giặt áo bằng nước sạch không ưa thích hóa chất. Từ những lần giặt sau bạn sử dụng xà phòng có độ kiềm nhẹ để tránh làm bạc màu và giữ nguyên chất lượng màu áo.

  2. Chú ý đến nhiệt độ nước giặt áo nhóm đẹp

  Tưởng chừng như vô hại nhưng nhiệt độ để giặt áo nhóm cũng là một vấn đề đáng lưu tâm bạn nha. Nhiệt độ để giặt áo đồng phục tốt nhất được khuyên dùng đó là nhiệt độ dưới 40 độ C. Với nhiệt độ tiêu chuẩn trong cách giặt áo nhóm này chiếc áo của bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu.
  Lời kết
  Trên đây là 2 nhân tố quan trọng nhất bạn cần tuyệt đối thực hiện theo để có được chiếc áo đồng phục đẹp và luôn khá nổi bật. hoặc bạn cũng cần chú ý thêm một thông tin sau đây để việc bảo quản áo trở nên tối ưu nhất:
  - Nên giặt tay đối với tất cả các sản phẩm áo nhóm. Việc làm này sẽ giúp “nâng niu” chiếc áo được tốt hơn tránh việc tác động lực mạnh khi giặt bằng máy khiến áo nhanh chảy và rão.
  - Khi giặt áo nên lật trái áo trước khi giặt để tránh bị bạc màu nhanh.
  - Khi giặt xong không nên vắt áo với lực mạnh. Tốt nhất là nên phơi áo để tự róc nước.
  - Không nên giặt chung áo đồng phục với những bộ quần áo sáng màu để tránh bị dây màu ra các sản phẩm khác.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+