Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Túi ngực nào tốt nhất hiện nay?

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi lampardche93, 2/8/13, [ Mã Tin: 2218 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. lampardche93
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 2218

  Nguồn : http://phauthuatnangnguc.vn
  ____________
  Khi đi làm phẫu thuật thẫm mỹ, chị em phụ nữ thường chỉ quan tâm tới việc bác sĩ nào sẽ phẫu thuật cho mình? Dùng phương pháp nâng ngực nội soi hay phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân? Kích cỡ túi đặt ngực mà bác sĩ dự kiến sử dụng và các câu hỏi thông thường khác như phẫu thuật kéo dài bao nhiêu lâu? Mổ qua đường hố nách hay đường quầng vú? Mà ít người biết đến túi ngực nào có chất lượng tốt nhất.
  Dưới đây là 3 thương hiệu túi đặt ngực chính hiện đang có mặt trên thị trường.

  1. Mentor (Santa Barbara, Mỹ)
  Nói đến sản phẩm túi nâng ngực thì cái tên cần đề cập đến đầu tiên là túi đặt ngực Mentor. Cũng giống như nhiều hãng túi ngực khác, túi đặt ngực Mentor có hai loại bề mặt là túi đặt ngực bề mặt trơn và túi đặt ngực bề mặt nhám. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, các bác sĩ và bệnh nhân vẫn chuộng túi đặt ngực bề mặt trơn của hãng Mentor do chúng mềm mại, tự nhiên và dễ sử dụng. Còn túi đặt ngực bề mặt nhám không được sử dụng nhiều vì bề mặt cứng hơn so với bề mặt nhám của các hãng túi ngực khác.

  2. Allergan ( Santa Barbara, Hoa Kỳ)
  Túi đặt ngực của Allergan cũng được các bác sĩ Việt Nam ưa chuộng vì chất lượng đã được FDA chứng nhận. Khác với Mentor nhờ có túi đặt ngực bề mặt trơn làm nên tên tuổi, thì Allergan được biết đến nhiều hơn nhờ túi đặt ngực bề mặt nhám, do bề mặt mềm hơn so với túi đặt ngực bề mặt nhám của các hãng khác. Ngoài ra, túi đặt ngực hình giọt nước của Allergan cũng được sử dụng nhiều ở Việt Nam do phong phú về kích cỡ và kiểu dáng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  3. Sientra (Santa Barbara, Hoa Kỳ)
  Sientra là hãng túi đặt ngực thứ ba trên thế giới được FDA (Cục Quản Lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng tại Mỹ (ngày 09/03/2012). Nếu Mentor và Allergan chỉ được FDA cấp chứng nhận cho sử dụng túi đặt ngực hình tròn tại Mỹ thì Sientra được FDA cho phép sử dụng tại Mỹ cả túi đặt ngực hình tròn và túi đặt ngực hình giọt nước. Có thể nói đây là thế mạnh của Sientra trong tương lai gần vì lần đầu tiên túi đặt ngực giọt nước được phép sử dụng tại thị trường Mỹ, thị trường nâng vòng một lớn nhất trên thế giới, với hàng trăm ngàn phụ nữ thực hiện nâng ngực hàng năm. Vì là hãng sản xuất mới nên túi đặt ngực Sientra chưa có mặt ở Việt nam và chưa được nhiều bác sĩ, bệnh nhân tại Việt Nam biết đến.
  Tìm hiểu cách tàn nhang xuất hiện trên mặt như thế nào
  Thẩm Mỹ Viện Kangnam
  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
   
Google+