Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tuổi thọ linh kiện điện tử LED

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 15/12/15, [ Mã Tin: 32250 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. butchi1711
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0946666603
  Địa Chỉ : 
  Quận 1
  • chọn làng nhanhMã tin: 32250

  Các chi tiết và ghi chú về tuổi thọ đèn LED và các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ hay đời và MTBF. Không giống như nhiều thiết bị bán dẫn khác, đèn LED có tuổi thọ hoạt động hạn chế. Tuổi thọ LED, hoặc tuổi thọ màn hình led theo quan điểm của tuổi thọ lâu dài , đèn LED được coi là nguồn ánh sáng đáng tin cậy, cả hai như là chỉ số và để chiếu sáng.
  [​IMG]
  Đối với bất kỳ thành phần hoặc hệ thống, MTBF là thời gian trung bình giữa các sự cố. MTBF là thời gian trôi qua được dự đoán giữa thất bại vốn có của một thành phần hoặc hệ thống trong quá trình hoạt động. MTBF là một con số được sử dụng trong tính toán về độ tin cậy của các hạng mục thiết bị. Để có thể tính toán các MTBF của thiết bị, nó là cần thiết để biết MTBF của các thành phần cá nhân, ví dụ: MTBF LED trong trường hợp này. Tỉ lệ thất bại cho một thành phần, và MTBF được liên kết. MTBF có thể được tính như là nghịch đảo của tỷ lệ thất bại nếu nó được giả định rằng có một tỷ lệ thất bại liên tục, mà không phải là bất hợp lý như là một giả định thứ tự đầu tiên.

  MTBF = Giờ hoạt động / Số thất bại


  Những con số MTBF thường được trích dẫn trong các tờ nhà sản xuất dữ liệu man hinh led. Tuy nhiên các MTBF có thể được giảm đáng kể bởi các thành phần hoạt động gần với giới hạn đánh giá . Môi trường thù địch như nhiệt độ cao và độ rung cũng giảm MTBF. Tuy nhiên khi chạy trong giới hạn của mình, các đèn LED có tuổi thọ lâu dài, và không thất bại rất thường xuyên.


  Dự kiến tuổi thọ LED

  LED ánh sáng giảm theo thời gian. Hình thức này của tuổi thọ LED hoặc LED tuổi thọ là đặc biệt quan trọng cho các ứng dụng như ánh sáng. Một thuật ngữ gọi là lumen khấu hao được sử dụng để mô tả này. Cuộc sống LED hay LED cuộc sống là thời gian để khi sản lượng ánh sáng rơi xuống một mức nhất định. Các mức chấp nhận chung là 70% và một số sử dụng 50% giá trị ban đầu. Tuổi thọ LED có thể được trích dẫn trong các định dạng L70 hoặc L50, cho cuộc sống để khi sản lượng ánh sáng rơi xuống 70% hoặc 50% tương ứng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Các giá trị L70 đã được lựa cn bởi vì một đèn LED nhóm ngành công nghiệp được gọi là Liên minh cho hệ thống chiếu sáng Solid-State và công nghệ, ASSIST, tiến hành các xét nghiệm đó chứng tỏ người ta thường không nhận thấy một đầu ra dần dần giảm bớt ánh sáng LED cho đến khi nó đã giảm 30% so với bản gốc độ sáng bảng điện tử , tức là đến 70% sản lượng ánh sáng ban đầu. Điều này sau đó đã tăng lên đến con số L70. Tuy nhiên đối với các lĩnh vực không quan trọng hình L50 cũng có thể được sử dụng.


  Là một hướng dẫn sơ bộ, hầu hết các đèn LED dành cho các ứng dụng chiếu sáng cung cấp các giá trị L70 từ 50.000 đồng đến 60.000 giờ, mặc dù một số được trích dẫn số liệu của 100 000 giờ.
   
Google+