Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

TƯỢNG LẠC ĐÀ PHONG THỦY

Xem trong 'Làng Đồ Đồng, Kim Loại' đăng bởi HÀNG ĐỘC, 29/8/15, [ Mã Tin: 25053 ]

dien thoai xua
 1. HÀNG ĐỘC

  HÀNG ĐỘC (2 )

  Thành Viên Mới (2)

  Hàng Độc chuyên cung cấp dồ cổ xưa-quý hiếm, đồ độc-lạ, đồ câu cá, thời trang-trang sức,mỹ phẩm-nước hoa,....

  SĐT : 
  0977419449
  Địa Chỉ : 
  1073/1d CMT8, p.7, q.Tân Bình
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 25053
  PHONG THỦY TƯỢNG LẠC ĐÀ

  Trên sa mạc mênh mông thì nước quý như vàng, hầu hết các loài động vật và thực vật đều không thể sống được trong môi trường khắc nghiệt này, tuy nhiên lạc đà là trường hợp ngoại lệ. Lạc đà có khả năng chịu đói và khát, trên sa mạc nóng bỏng, chúng vẫn có thể bước những bước hùng dũng về phía trước, bởi vậy, lạc đà được mệnh danh là “con thuyền trên sa mạc”.
  Vì sao lạc đà có thể sống lâu trên sa mạc? Đó là vì chúng có lớp lông bờm để bảo vệ khỏi cái nóng lạnh trong lúc trời nắng hoặc vào ban đêm trên sa mạc. Bàn chân chúng có những chiếc móng to kềnh giúp chúng đi vững trên con đường gồ ghề sỏi đá hoặc trên lớp cát mềm. Quan trọng hơn là chúng biết cách giữ nước trong cơ thể.
  Đặc điểm nổi bật nhất của lạc đà chính là chiếc bướu trên lưng chúng. Chiếc bướu này không chứa nước như đa số người vẫn tưởng, mà nó là nguồn dự trữ các mô mỡ, còn nước được lưu trữ trong máu của chúng. Điều này cho phép chúng sống được nhiều ngày mà không có thức ăn và nước uốn. Mỡ lạc đà sử dụng khi khan hiếm lương thực. Bướu lúc đó sẽ co lại và mềm đi. Đến khi có nước, lạc đà có thể uống liền một hơi 57l nước để bù lại phần chất lỏng bị tiêu hao.
  Chính vì lạc đà có thể sống trong môi trường khắc nghiệt của sa mạc nên nó tượng trưng cho tinh thần không chùn bước trước mọi khó khăn, gian khổ, bất chấp hiểm nguy, dũng cảm sáng tạo cái mới để đạt tới đích cuối cùng là thành công.
  “Lạc” trong từ “lạc đà” đồng âm với “lạc” trong từ “lạc khoái”, bởi vậy lạc đà còn mang ý nghĩa vui vẻ.
  Hợp và kỵ
  -Trang trí lạc đà nên đặt ở vị trí cát lợi trong phòng khách hoặc phòng đọc sách thì có thể khơi gợi tinh thần học tập, phấn đấu vươn lên, cũng như mang lại cho con người nhiều niềm vui.
  -Do lạc đà chủ yếu sống ở hướng Tây bắc nên khi đặt lạc đà thích hợp ở vị trí Tây bắc

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo

  Luật Ngô thích bài này.

Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh