Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tương lai đang đến gần hơn với các dòng điện thoại Smart Phone

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi A.T, 17/8/15, [ Mã Tin: 24252 ] [932 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. A.T
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Phường 2, Quận 8, Tp.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 24252
  Chiếc smartphone Zuk của Lenovo đã gây ấn tượng mạnh với người dùng tới xem sự kiện, nhờ viền màn hình siêu mỏng và khả năng hiển thị tuyệt vời.

  Tại một sự kiện diễn ra vào thứ 5 vừa qua tại Trung Quốc, Lenovo đã chính thức công bố nguyên mẫu smartphone màn hình trong suốt của mình với thương hiệu Zuk. Đặc biệt, chiếc smartphone Zuk này gây ấn tượng mạnh với người dùng tới xem sự kiện, nhờ viền màn hình siêu mỏng và khả năng hiển thị tuyệt vời.  Về ngoại hình, chiếc Zuk của Lenovo xuất hiện với chỉ một màn hình trong suốt trông như một tấm kính thông thường. Theo đó, ngoài những hình ảnh hiển thị thông thường, người dùng có thể nhìn xuyên qua cả chiếc màn hình này. Các hình ảnh phía sau chiếc điện thoại nhìn khá rõ nét.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Cũng theo nhà sản xuất, với nguyên mẫu hiện hành, người dùng đã có thể thao tác với chiếc Zuk bí ẩn như những smartphone thông thường. Máy cảm ứng được, hiển thị hình ảnh toàn màn hình, thực hiện cuộc gọi, chơi nhạc, hiển thị giao diện menu, và rất nhiều các tính năng, giao diện Android thông thường khác.

  Mặc dù không công bố các thông tin về nguyên mẫu smartphone này, tuy nhiên, các chuyên gia dự đoán, độ phân giải của smartphone màn hình trong suốt khá cao. Và nếu so với các nguyên mẫu smartphone tương tự đến từ LG hay Samsung trước đây, chiếc Zuk bí ẩn không phải điều gì quá bất ngờ.


  Điểm cộng của smartphone này so với những ý tưởng từ các công ty Hàn Quốc đó là máy có thể hoạt động bình thường, ngoại trừ phần camera chưa xuất hiện. Nhưng rõ ràng, nếu có thêm bộ phận máy ảnh hoặc viên pin đặt ở mặt sau như bình thường, máy sẽ khó lòng đảm bảo yếu tố trong suốt như ban đầu.

  Hiện vẫn đề mà người dùng thắc mắc nhất, chính là cách mà Lenovo bố trí các linh kiện còn lại trên máy, nhằm đảm bảo tính năng màn hình trong suốt như chiếc Zuk được trưng bày. Một số ý kiến cho rằng, có thể, công ty Trung Quốc sẽ đưa toàn bộ các linh kiện còn lại vào cạnh dưới và trên của smartphone.

  Cũng có những ý kiến cho rằng, Lenovo sẽ sáng tạo ra một phương thức nào đó, biến chiếc Zuk ở trên thành một smartphone có màn hình trong suốt, nhưng vẫn đảm bảo kiểu dáng của máy như những smartphone hiện hành.


  Đáng tiếc là tại sự kiện vừa qua, Lenovo cũng không hề tiết lộ về thời điểm mà chiếc smartphone màn hình trong suốt được thương mại hóa, hoặc những kế hoạch về chương trình phát triển thiết bị này. Điều này đặt ra những câu hỏi, liệu smartphone Zuk nói trên vẫn mãi là một ý tưởng như những chiếc màn hình dẻo, trong suốt từ Samsung, LG hay sẽ trở thành hiện thực trong một ngày gần đây.

  Bởi rõ ràng, những tính năng mà smartphone màn hình trong suốt đem lại là rất đáng giá, đồng thời thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp smartphone trong nay mai.


  Theo Genk.vn
   
  Lương thiện thích bài này.
Google+