Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Tuyết rơi ở Lũng Cú?

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi phong_cach, 12/12/14, [ Mã Tin: 9675 ] [350 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 9675
  Sáng nay (12.12), trên mạng xã hội lan truyền thông tin có tuyết rơi nhẹ tại xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Trên các trang Facebook cá nhân, có rất nhiều chia sẻ về sự lạnh buốt và khắc nghiệt của thời tiết. Đặc biệt là các hình ảnh về tuyết rơi ở Lũng Cú (ảnh cũ), rất nhiều người lập tức lên kế hoạch lên Hà Giang ngắm tuyết. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ là tin tồn thất thiệt.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  [​IMG]

  Tuyết rơi ở Sapa tháng 12/2013

  Đợt không khí lạnh tăng cường mạnh vào đêm về sáng 12.12 đã khiến thời tiết miền Bắc chuyển rét sâu hơn. Vùng núi có rét đậm trên diện rộng, có nơi rét hại. Các vùng núi cao trời rét hại nặng, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết.

  Lúc 7 giờ ngày 12.12, những nơi thường xảy ra mưa tuyết quan trắc được nhiệt độ thấp nhất như sau: Cao nguyên Đồng Văn (Hà Giang) giảm xuống 4 độ C, Sa Pa (Lào Cai) 6,7 độ C; núi Mẫu Sơn (Lạng Sơn) thấp nhất 3 độ C. Đến 13 giờ ngày 12.12, nhiệt độ ở các địa phương trên tiếp tục giảm. Cụ thể, Sa Pa xuống mức 5,7 độ C; núi Mẫu Sơn giảm xuống 2,4 độ C. Đồng Văn vẫn ở mức 4 độ C; để có tuyết rơi thì nhiệt độ phải ở mức dưới 1 độ C và cần một số điều kiện khác nữa. Như vậy tin đồn tuyết rơi tại Lũng Cú chỉ là "tin vịt”.

  Trước đó, vào ngày 15-16.12.2013, do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ mạnh tràn về khiến nhiệt độ miền Bắc giảm đột ngột. Mưa tuyết đã xuất hiện ở một số địa phương như Mèo Vạc, Đồng Văn (Hà Giang). Sa Pa, Bát Xát, Mường Khương (Lào Cai), rất nhiều khách du lịch kéo đến các địa điểm này để ngắm tuyết rơi. Đợt rét khá nặng này khiến nhiều người nổi hứng tung tin vịt trên Facebook để câu khách là một việc làm không đúng cần chấm dứt.


  Xem thêm chủ đề: tuyet roi, lung cu, ha giang, thoi tiet, tin tuc, tin hot, tin hay, tin nong, bao, vn

  Continue reading...
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh