Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Vài điểm ấn tượng của công nghệ máy chủ ảo đám mây (cloud VPS)

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi Bố Em Đầy Tiền, 30/4/15, [ Mã Tin: 19889 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Bố Em Đầy Tiền
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 19889
  Với dịch vụ thuê máy chủ ảo thì cá nhân hoặc doanh nghiệp ó thể làm rất nhiều điều để phát triển website bán hàng của công ty trên chính chiếc máy chủ VPS đó. Vậy VPS có thể làm được những gì? Sau đâu sẽ là một vài điểm ấn tượng mà máy chủ VPS dử dụng công nghệ điện toán đám mây có thể làm được.
  [​IMG]
  Điều đầu tiên phải kể đến đó là với dịch vụ thuê máy chủ ảo quý khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí hàng tháng vì máy chủ VPS có mức thuê bao hàng tháng rất rẻ nếu so với phải bỏ một khoản chi phí khá lớn ra để thuê một Sever vật lí.
  Sử dụng Máy chủ ảo thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật bởi vì máy chủ ảo an toàn tuyệt đối bởi những gì bạn thao tác hoặc ghi đè lên máy chủ ảo thì đồng thời nó cũng được ghi lên một không gian VPS khác nhằm mục đích sao lưu cũng như backup dữ liệu dễ dàng nếu như máy chủ ảo của quý khách sảy ra sự cố như mất điện hoặc lỗi hệ thống.
  Có tính linh hoạt và quản trị một cách dễ dàng và đơn giản: đối với máy chủ ảo VPS cloud cho phép quý khách có thể nâng cấp dễ dàng thêm tài nguyên nếu có nhu cầu, khả năng nhân rộng đơn giản, kết nối mạng Lan dễ dàng đơn giản trong các công việc phòng chống Hack, DDOSS...
  Tính sẵn sàng cao: Cloud VPS đáp ứng tính sẵn sàng cao ở mức lưu trữ, máy chủ ảo và hạ tầng mạng lưới. Hệ thống tự động chuyển đổi Cloud VPS giữa các máy chủ vật lý khi xảy ra sự cố về phần cứng hoặc tự động chuyển hướng lưu lượng truy cập khi có sự cố trong liên kết mạng. Hạ tầng lưu trữ phân tán được thiết kế đáp ứng độ sẵn sàng cao nhất từ kết nối đến hệ thống lưu trữ đảm bảo toàn vẹn dữ liệu của máy chủ cloud.
  Phí khởi tạo dịch vụ thuê máy chủ ảo hoàn toàn miễn phí, thời gian kích hoạt nhanh chóng (5 phút), hỗ trợ tối đa các hệ điều hành khác nhau.
  Khách hàng được trao quyền quản lí cao nhất (admin) cho VPS của mình.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+