Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Vai trò của vách ngăn trong thiết kế nội thất văn phòng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi anhhoaintv12345, 22/12/15, [ Mã Tin: 32855 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. anhhoaintv12345
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0462529595
  Địa Chỉ : 
  cau giay ha noi
  • chọn làng nhanhMã tin: 32855

  Trong thiết kế nội thất văn phòng, vách ngăn văn phòng đóng một vai trò quan trọng, đem lại không gian văn phòng khoa học và hiện đại hơn.
  [​IMG]
  Vách ngăn là một trong những thiết kế đầy tính sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực thiết kế nội thất . Ngày nay, vách ngăn được ứng dụng rộng rãi trong những công trình thiết kế nội thất, từ nội thất văn phòng, trường học, cửa hàng đến gia đình… Trong thiết kế nội thất văn phòng, vách ngăn đóng một vai trò cực kì quan trọng.
  [​IMG]
  Vách ngăn tạo nên những không gian mở, đánh lừa được thị giác con người về diện tích thực của văn phòng. Ngày nay, hầu như bất kì một văn phòng nào cũng phải nhờ đến sự giúp đỡ của vách ngăn, để tạo nên một bố cục văn phòng hoàn chính nhất. Vách ngăn phân chia, tiết kiệm không gian rất hiệu quả.

  [​IMG]


  Yếu tố thẩm mỹ là một yêu cầu cực kì quan trọng ngày nay. Vì vậy, vách ngăn văn phòng được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, chức năng chất liệu màu sắc…phù hợp cho mọi sự lựa chọn của mọi người. Chẳng hạn, vách ngăn di động để ngăn không gian, được thiết kế từ gỗ, kính… Vách ngăn bàn làm việc giúp tạo nên không gian riêng cho nhân viên, cũng được thiết kế với kiểu cách phong phú… Tất cả góp phần tạo nên một không gian nội thất văn phòng đẹp mắt.

  [​IMG]


  Vậy, ngoài chức năng phân chia không gian, vách ngăn còn trang trí không gian nội thất hiện đại, đẹp mắt hơn. Để tham khảo những mẫu vách ngăn đẹp, chất lượng, cũng như là những mẫu giường tầng…vui lòng truy cập vào địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+