Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Vé tàu Tết lại gặp sự cố vì lỗi… nhà mạng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi yangyang, 16/10/15, [ Mã Tin: 27286 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. yangyang
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  016794258230
  Địa Chỉ : 
  678
  • chọn làng nhanhMã tin: 27286
  Ngày Chủ nhật (11/10) ga Hà Nội vắng vẻ, khác hẳn với hình dung ban đầu của chúng tôi về không khí đông đúc của những ngày bán vé tàu Tết như các năm trước. gửi ô tô bằng tàu hỏa Tại ga chỉ có vài chục khách hàng đến mua và thanh toán trực tiếp tại quầy vé.
  Nguyễn Diệu Linh (sinh viên - quê Bình Định) cho biết: “Em cũng ngạc nhiên vì đến ga thấy không đông như năm trước. Nhớ lại năm ngoái, khi mới thông báo mở bán vé Tết, người ta tập trung đến ga rất đông. Năm nay, việc mua vé của em thuận lợi hơn bởi trước khi đến đây em đã lên mạng tìm hiểu thông tin bán vé tàu Tết và chỉ cần bỏ chút thời gian nhắn tin, lấy số thứ tự, ra nhà ga thanh toán và lấy vé. Tất nhiên, việc nhắn tin cũng mất thời gian vì không phải lúc nào cũng nhắn được ngay. Hôm nay, dịch vụ chuyển ô tô em ra ga chờ đến số thứ tự để lấy vé, không phải xin nghỉ học như năm ngoái nữa”.
  Trước đó, ngành đường sắt đã thông báo lịch bán vé và giờ tàu Tếttrên các phương tiện thông tin đại chúng một cách rộng rãi. Cụ thể, khách mua vé Tết trực tiếp tại ga nhắn tin lấy số thứ tự (có 1.000 số/ngày), sau đó đến quầy để mua và thanh toán tiền trực tiếp. Mỗi số thứ tự chỉ được mua 4 vé lượt đi/về. Khi mua vé, hành khách cần lưu ý việc nhập hoặc cung cấp thông tin giấy tờ tùy thân chính xác để bảo đảm quyền lợi. Nếu thông tin trên vé không trùng khớp với giấy tờ tùy thân thì vé được xem là không hợp lệ, khách sẽ không được giải quyết lên tàu.
  Cũng trong chiều ngày 11/10, hệ thống bán vé qua điện thoại theo đường dây nóng 19000109 (nhánh 1) hoạt động bình thường. Tại đây, khách hàng được phục vụ dịch vụ vận chuyển máy móc miễn phí giao vé tận nhà trong vòng bán kính 7km nếu điền đầy đủ thông tin cần thiết và số ghế, chuyến tàu còn vé. Trên 7km đặt mua vé, khách hàng phải đến ga lấy, không ship.

  Theo ghi nhận của PV, không chỉ ngày cuối tuần (dự kiến đông) mà từ những ngày đầu bán vé Tết năm nay không xảy ra trường hợp chen lấn chờ đợi như mọi năm.
  Ga Sài Gòn, thanh toán tiền nhưng không in được vé
  Theo tìm hiểu của chúng tôi, những ngày đầu khi nhà ga Sài Gòn mở dịch vụ đặt vé tàu Tết online, tại ga có hàng chục trường hợp hành khách đã gặp sự cố. Hệ thống cho thuê kho bãi hà nội và cách bán vé này đã xuất hiện một số vấn đề, khiến nhiều người dù đã xuất tiền mua nhưng không nhận được vé, mặc dù khi đặt mua vé tàu trên trang website www.dsvn.vn, họ đã điền đầy đủ thông tin và ngành đường sắt (hệ thống) đã xác nhận việc đặt vé là thành công.

  Anh Lê Quang Vũ, phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương đặt 2 vé khứ hồi tuyến Sài Gòn - Hà Nội trên website bán vé tàu. Sau khi đặt vé trên mạng, anh Vũ đến điểm giao dịch của ngân hàng VIB đóng tiền mặt và in "thẻ lên tàu hỏa".
  "Vì mạng quá chậm nên lúc đó tôi không thể in vé. dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa Chờ đến hơn 9h30, tôi đặt lệnh để in nhưng hệ thống báo là không có dữ liệu. Một lát sau tôi vào in lại, hệ thống báo vé đã hết thời gian, tạm khóa..


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+