Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Vì sao lại đeo nanh móng cọp? (st)

Xem trong 'Làng Sưu Tầm' đăng bởi Saber tooth Cat, 27/5/15, [ Mã Tin: 20656 ] [65,811 lượt xem - 4 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Saber tooth Cat
  Giá: 1,000
  SĐT : 
  01226969000
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội, Việt Nam
  • chọn làng nhanhMã tin: 20656
  Vì sao lại đeo nanh móng cọp
  Xem ảnh 73979
  Đó vẫn là câu hỏi Duy gặp rất nhiều trong quá trình trao đổi giao lưu với những người đam mê sưu tầm nanh sừng móng kể cả người biết chơi và những người chỉ "vô tình ghé ngang qua". Chuyện Duy kể không có ý cổ động việc săn bắt hay tiêu thụ đồ thú rừng mà chỉ sẽ 1 số kinh nghiệm biết về thú chơi này thôi. Hãy làm bất cứ gì có thể để bảo vệ môi trường sống quanh bạn.

  *** Chuyện là trước đây khi mà còn người còn sống thiếu những tiên ích cần thiết về dich vụ ý tế hay y học. Việc người ta dùng những bài thuốc dân gian trong việc hạ sốt là mài nanh cọp ra uống... cũng như Duy từng nghe có người bị rắn độc cắn sau khi hút nọc độc ra người ra mài nanh cọp để uống cũng như đổ lên vết thường. Không biết thật hư như thế nào nhưng đến bây giờ thi thoảng Duy vẫn nhận được cuộc gọi đặt mua nanh cọp bể hay mẻ không có giá trị sưu tầm về mài làm thuốc.

  *** Nhưng có 1 tác dụng thật của nanh móng cọp mà Duy đã kiểm nghiệm nơi chính 2 đứa con gái Duy là vào ngày rằm mấy cháu thường hay khóc quấy đêm, mình lấy chiếc vuốt hay nanh để dưới gối thì cháu nó lại ngủ ngon đến sáng. Đem điều này hỏi những người bạn chơi bên phong thủy thì nhận được câu trả lời là :"cọp chết để da, người chết để tiếng". Bản thân con cọp là chúa tể muôn loài (cái này mình nghỉ sai vì mình thấy con người mới là chúa tể... hihi) nên dù khi chết đi thì điện trường sinh học nơi con cọp vẫn còn tồn tại... theo mình thì nghỉ có lẽ là sinh khí thì nhiều hơn.. 1 cách vô tình hay hữu ý khi đặt dưới gối trẻ nhỏ nó công hường với đứa trẻ làm sinh khí của đứa trẻ mạnh mẻ hơn những âm khi trong nhà đặt biệt là vào ngày rằm thường trong quan niệm dân gian là ma quỷ nhiều hơn ngày thường và thường lang thang quấy phá. Chính vì vậy đứa trẻ trở nên ngủ rất ngon và không bị quấy rầy. Cũng từ vậy duy rút ra nó hợp với những người yếu bóng vía, hay giật mình, mất ngủ, suy nhược cơ địa.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  *** Một nhánh khác khi chơi với giới "người trong giang hồ" Duy được biết ngày xưa để thể hiện số má những đàn anh - đàn chị ngoài việc xăm mình thì việc đeo thêm những trang sức thể hiện sức mạnh uy quyền là nanh hay móng cọp và tùy theo mức độ to nhỏ có thể quyết định vai vế ... trong tù... he he.

  *** Nói cho vui vậy thôi chứ thực sự không chỉ giới đàn anh - đàn chị mới đeo mà ngay chính những xếp lớn - nhưng người có quyền lực địa vị trong xã hội cũng quyết tâm tìm sở hữu 1 chiếc nanh cọp thực thụ (điều này giải thích vì sao dù có ra sức bảo vệ thì cọp vẫn đứng trên bờ vứt tuyệt chủng). Ngoài việc thể hiện số má cũng như đẳng cấp chơi đẳng cấp sưu tầm, 1 việc rất quan trong khác mà theo như Duy được biết đó là : Chiếc nanh cọp không khác gì 1 con dao găm khi bọc bên người... (không biết bác nào bọc trong người con dao găm đi dạo vòng vòng phố chưa... chứ em thì rồi... mặc dù tướng em gió thổi nhẹ có khi bay ra đến biển nhưng bọc con dao trong người thấy mình oai phong lẫn liệt vô cùng... tự tin cũng thấy ớn). Nó có lưỡi hái và mũi nanh sắc bến để xé thịt cũng như lưỡi dao và mũi dao... nó cũng có rảnh thoát máu là cho con mồi mau chết hơn... và đặt biệt là từ 4 chiếc nanh chắc khỏe nó đã lấy đi biết bao nhiêu sinh mạng và với những con cọp già người ta tin ít nhất nó cũng lấy đi vài mạng người ... chính vì vậy nanh cọp nó thể hiện quyền lực và sức mạnh vô song - người sở hữu nanh cọp mong muốn cũng như khẳng định vai trò vị trí cũng như bảo vệ địa vị mình trong công việc - trong gia đình thì bảo toàn tài sản - sức khỏe và... XXX hơ hơ... để các bà tránh nghỉ mấy ổng già mà lén phén...


  *** Còn móng thì sao... tại sao người trẻ thích chơi móng hơn chơi nanh thì là vì móng rẻ hơn nanh (1con cọp có 4 chiếc nanh nhưng đến 18 chiếc vuốt), nhưng nó không phải là yếu tốt chính. Con cọp trước khi kết thúc sự sống của con mồi bằng bộ hàm thép thì nó cần những chiếc vuốt chụp và bấu chắc vào con mồi là cho con mồi không còn cơ hội chốn thoát, chính vì vậy không chỉ người trẻ mà dân kinh doanh - đặc biệt là những người khỏi nghiệp muốn sở hữu những chiếc vuốt để nắm chắc cũng như tìm kiếm cơ hội chiến thắng trong cuộc sống cũng như trong thương trường

  CAFE WINDY DALAT - TRƯƠNG KHÁNH DUY

  Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ admin @luat.ngo : 093.23.555.23

  Xem thêm:

  PHÉP NANH CỌP THÁI LAN
  Kinh nghiệm phân biệt Nanh Hổ Thật - Giả và cách bảo quản
  Xoay quanh về nanh móng
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 24/8/16
 2. Nhật Huy
  Bài viết của anh rất hay và ý nghĩa
  em mới yêu và đang muốn tìm 1 cái để đeo mà lên mạng thấy đa dạng và chủng tộc quá k biết đâu mà lường
  móng cọp,gấu,voi đang tuyệt chủng mà có người bán lần cả thúng này thúng nọ
  hizzzz
   
 3. Luật Ngô
  (chuando)
  Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ admin @luat.ngo : 093.23.555.23
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/8/16
 4. Nguyễn Hiếu 2410
 5. Duongtranduc


  Nếu không phiền xin phép bác xem hộ em 2 chiếc em may mắn dc sở hữu trong clip là thật hay Fake ? E cảm ơn ạ
   
Google+