Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Vì sao Steve Jobs và Mark Zuckerberg chỉ mặc đi mặc lại một chiếc áo

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi tuoitre12, 21/8/15, [ Mã Tin: 24630 ] [328 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. tuoitre12

  tuoitre12 (4 )

  Người Bắt Chuyện (1)

  bóng đèn led philips, dây cáp điện cadivi, lắp đặt camera tại tphcm

  SĐT : 
  0988394907
  Địa Chỉ : 
  273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 24630
  Bạn đã bao giờ thắc mắc về gu thời trang kỳ cục của 2 ông trùm công nghệ lớn nhất thế giới này.

  (Techz.vn) Bạn đã bao giờ thắc mắc về gu thời trang kỳ cục của 2 ông trùm công nghệ lớn nhất thế giới này.

  Bài viết liên quan
  Bạn đã bao giờ để ý đến việc, Steve Jobs luôn xuất hiện với một bộ đồ duy nhất là chiếc quần jeans và chiếc áo đen? Còn với Mark Zuckerberg, phong cách quen thuộc của ông chủ Facebook luôn là quần jeans với một chiếc áo xám màu. Hình ảnh đó lặp đi lặp lại nhiều đến nỗi, nhiều người liên tưởng đến suy nghĩ họ chỉ có duy nhất một bộ đồ.

  [​IMG]

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Sự thật là rất nhiều các nhân vật nổi tiếng thế giới đều có một gu thời trang như vậy. Không phải họ chỉ có duy nhất một bộ đồ, có điều mọi bộ đồ của họ đều có vẻ ngoài giống nhau như đúc. Điều này được lý giải bởi khi tất cả các bộ đồ cùng giống nhau, họ sẽ không mất thời gian để nghĩ đến việc lựa chọn và ra quyết định hôm nay sẽ mặc đồ gì.

  Hiện tượng này xuất hiện nhiều đến nỗi, xuất hiện một khái niệm tâm lý dành cho nó với tên gọi “Decision Fatigue” hay hội chứng “Phát ốm vì các quyết định”.

  [​IMG]

  Điều này cũng đã được khẳng định bởi Mark Zuckerberg khi ông chủ Facebook đã nói rằng: “Tôi muốn “dọn dẹp” cuộc đời mình theo kiểu để bản thân ít phải đưa ra quyết định nhất có thể về bất kỳ điều gì, trừ việc phục vụ cộng đồng một cách tốt nhất"

  Còn với tổng thống Mỹ Barack Obama: "Bạn sẽ chỉ thấy tôi mặc vest xám hoặc xanh thôi. Tôi đang cố gắng làm giảm bớt mức độ phải đưa ra các quyết định. Tôi không muốn phải quyết định về vấn đề mình sẽ ăn gì hay mặc gì bởi tôi có đã có quá nhiều quyết định phải đưa ra rồi".

  Dù sao đi nữa, khi đã trở thành một người nổi tiếng, dù bạn có ăn mặc một cách tuyềnh toàng thế nào đi nữa, bạn vẫn sẽ trở thành một người đặc biệt.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh