Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Vì sao tủ đông sanaky lại bán chạy nhất hiện nay

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dungca, 16/5/15, [ Mã Tin: 20225 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dungca
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0436830735
  Địa Chỉ : 
  246 xã đàn đống đa hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 20225
  Đa dạng về dung tích, phù hợp với mọi nhu cầu.

  [/B]
  Tủ đông chính hãng giá rẻ của Sanaky rất đa dạng về dung tích nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu bảo quản khác nhau. Về dung tích tủ đông của Sanaky chia thành 2 loại.

  [​IMG]
  Dòng tủ đông giá rẻ dung tích nhỏ là các tủ có dung tích dưới 500 lít. Các loại tủ có dung tích giao động từ 255 lít, 285 lít, 289 lít, 365 lít, 408 lít,... Dòng này phù hợp với các cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, bếp ăn nhỏ, hay các gia đình dự trữ thực phẩm để giảm tải cho tủ lạnh gia dụng.


  Dòng tủ đông dung tích lớn là các sản phẩm có dung tích trên 500 lít. Đối với dòng này các loại tủ dung tích từ: 565 lít, 568 lít, 665 lít,... đến 1368 lít. Đây là các sản phẩm được các cửa hàng bách hóa, siêu thị, cửa hàng phân phối thực phẩm đông lạnh, các nhà hàng, khách sạn lựa chọn để bảo quản thực phẩm với số lượng lớn.  Nhiều mẫu mã, kiểu dáng.  Để đáp ứng với nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng Sanaky lại đưa ra những mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Đa số các dòng tủ đông của Sanaky đều ở dạng nằm, độ sâu vừa phải. Các kiểu nắp tủ cũng được cải tiến từ nắp lật đến nắp mở vali,... Đối với các siêu thị Sanaky cũng đưa ra các loại tủ có nắp bằng kính phù hợp để trưng bày sản phẩm. Các dòng tủ đông công nghiệp thì được thiết kế đứng, chất liệu vỏ inox. Sanaky luôn quan tâm cải tiến mẫu mã, kiểu dáng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+