Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Viettel triển khai hóa đơn điện tử tại Hà Nội

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi tuoitre12, 9/11/15, [ Mã Tin: 28534 ] [553 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tuoitre12

  tuoitre12 (4 )

  Người Bắt Chuyện (1)

  bóng đèn led philips, dây cáp điện cadivi, lắp đặt camera tại tphcm

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0988394907
  Địa Chỉ : 
  273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10
  • chọn làng nhanhMã tin: 28534
  ICTnews - Từ ngày 11/11/2015, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ triển khai hóa đơn điện tử trên toàn thành phố Hà Nội. Việc sử dụng hóa đơn điện tử trong trong lĩnh vực viễn thông sẽ mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Việc sử dụng hóa đơn điện tử trong trong lĩnh vực viễn thông sẽ mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

  Từ ngày 11/11/2015, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ triển khai hóa đơn điện tử trên toàn thành phố Hà Nội. Viettel cho biết, sở dĩ Viettel áp dụng chính sách này trên cơ sở những lợi ích từ hóa đơn điện tử mang lại và thực hiện chủ trương của Chính phủ tại Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/3/2011 của Bộ Tài Chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hoá đơn điện tử bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ.

  Trước đó, vào tháng 9/2015, Viettel Telecom đã thử nghiệm phát hành hóa đơn điện tử tại quận Cầu Giấy và nhận được sự hưởng ứng cũng như góp ý của khách hàng. Đó chính là cơ sở để Viettel Telecom rút kinh nghiệm thực tế khi mở rộng phạm vi phát hành hóa đơn điện tử ra toàn thành phố Hà Nội.

  Việc sử dụng hóa đơn điện tử trong trong lĩnh vực viễn thông sẽ mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch. Ngoài ra, còn đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn được dễ dàng.

  Khi áp dụng hóa đơn điện tử, khách hàng không cần xuất trình hóa đơn bản giấy trong quá trình thanh tra kiểm tra của các cơ quan chức năng. Việc thanh tra, kiểm tra sẽ được thực hiện trên hệ thống hóa đơn điện tử.

  Khách hàng có nhu cầu tra cứu hóa đơn, tìm hiểu thêm thông tin về hóa đơn điện tử có thể truy cập địa chỉ: http://vietteltelecom.vn/hoadondientu

  Nguồn: ICTnews.vn
   
Google+