Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

VISA All-in-One

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi phatdailoi2007, 20/9/15, [ Mã Tin: 25927 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. phatdailoi2007
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0925642617
  Địa Chỉ : 
  110 Bà Hom
  • chọn làng nhanhMã tin: 25927
  Bạn đã trải nghiệm với việc thanh toán trực tuyến thông qua chiếc thẻ VISA SafeCard (thẻ ảo). Và bạn mong muốn có một chiếc thẻ thật để ngoài việc thanh toán trực tuyến, bạn vẫn có thể thanh toán trực tiếp thông qua máy POS (máy quẹt thẻ khi thanh toán).

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Bạn cần giao dịch rút tiền mặt không chỉ ở Việt Nam mà khi đi công tác, du lịch tại nước ngoài.

  Vậy lựa chọn phù hợp nhất cho những nhu cầu của bạn là thẻ VISA All-in-One.

  VISA All-in-One​
  Tính chất thẻ All-in-One:

  - Thẻ All-in-One là thẻ VISA trả trước tương tự như thẻ ATM. Chủ thẻ All-in-One có thể thực hiện thanh toán trong phạm vi giá trị tiền được nạp vào thẻ.

  - Thẻ All-in-One sử dụng cho các giao dịch trên internet hoặc qua email, điện thoại (MOTO); thanh toán trực tiếp thông qua máy POS (quẹt thẻ để thanh toán hàng hóa/dịch vụ); và rút tiền mặt tại các máy ATM chấp nhận thẻ VISA tại Việt Nam và trên thế giới (sau khi thẻ được định danh với Ngân hàng).

  - Giá phát hành: 150.000 đồng/thẻ

  - Hạn sử dụng của thẻ: 04 năm

  - Có thể nạp tiền nhiều lần vào thẻ

  - Hạn mức giao dịch tối đa của thẻ: 100.000.000 đồng

  - Không thu phí thường niên

  - Chủ thẻ có thể yêu cầu ngân hàng khóa thẻ tạm thời. Đồng thời, ngân hàng phát hành thẻ sẽ giải quyết các khiếu nại, hoàn tiền đối với thẻ đã được định danh

  - Tuy nhiên, do thẻ đã được định danh nên lịch sử giao dịch sẽ không được cập nhật tại website trustcard.vn. Chủ thẻ cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng phát hành thẻ kiểm tra số dư và lịch sử giao dịch của thẻ.


  Tại sao dòng thẻ Visa TRUSTcard lại đặc biệt?
  Thẻ Visa TRUSTcard ngoài việc sử dụng để mua sắm trực tuyến, khách hàng còn có thể sử dụng như một thẻ ATM để rút tiền mặt tại các máy ATM chấp nhận thẻ. Bên cạnh đó, Visa TRUSTcard đặc biệt bởi nó còn có những đặc điểm hoàn toàn vượt trội so với những thẻ tài chính thông thường khác:
   
Google+