Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

VNNTM 2013 cho thí sinh gặp fan hâm mộ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuanter, 7/12/13, [ Mã Tin: 6071 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tuanter
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 6071
  Các thí sinh của ngôi nhà chung đã bất ngờ được gặp fan hâm mộ.

  Cuộc đua đến ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết xem thêm truyen tinh yeu hay. Càng ngày các thí sinh càng phải đối mặt với những thử thách cam go và khắc nghiệt hơn rất nhiều. Gặp gỡ khán giả hâm mộ, và chứng tỏ khả năng giao tiếp chính là thử thách thú vị mà các chàng trai cô gái phải vượt qua trong lần này. Đã có rất nhiều tình huống “cười ra nước mắt” khi thí sinh phải đối diện với những yêu cầu “oái ăm” từ các fan. Kịch tính lên đến đỉnh điểm, khi các chàng trai cô gái phải thực hiện những pha mạo hiểm thót tim như những diễn viên xiếc trong phần thi chụp ảnh xem thêm truyen tinh cam hay. Tập này, các thí sinh của ngôi nhà chung đã dần hoàn thiện các bước cần thiết để bắt đầu sải bước trên các sàn catwork chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Thử thách bắt đầu khó hơn cho các thí sinh trong ngôi nhà chung​

  Fan là yếu tố sống còn

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Cũng như bất kỳ lĩnh vực nghệ thuật nào, người hâm mộ chính là yếu tố căn bản quyết định sự thành công của model. Đó là lý do mà chương trình đã bắt đầu tập 8 với việc tổ chức cho các thí sinh gặp gỡ fan hâm mộ xem thêm truyen tinh cam dong. Đây cũng là một thử thách bất ngờ nhằm giúp BGK nhìn thấy được cách ứng xử, sự tự tin và khả năng làm chủ tình huống trước đám đông của thí sinh. Vì đó là những kỹ năng cực kỳ cần thiết của các model khi dần bước vào con đường trở thành người nổi tiếng, nên thử thách này tưởng như nhẹ nhàng mà lại rất quan trọng.

  [​IMG]

  Chà Mi là thí sinh bị khán giả "bắt bẻ" nhiều nhất​

  Là lần đầu tiên các thí sinh được gặp gỡ những người hâm mộ, nên thử thách này đã xảy ra những tình huống oái ăm cười “ra nước mắt” vô cùng thú vị. Mỗi thí sinh đều gặp những khó khăn khác nhau khi bắt đầu tiếp xúc với khán giả của mình. Trong khi cô gái Chà Mi bị mọi người “bắt bẻ” lỗi phát âm thì Nguyễn Hằng bị hỏi xoáy về việc phẩu thuật thẩm mỹ. Cả hai đều có phút đầu khá “mất mặt” trước người hâm mộ, nhưng về sau, tình hình có vẻ đã khá hơn. Những tình huống khó luôn giúp thí sinh sau đó trở nên gần gũi hơn với fan. Riêng Dương Mạc Anh Quân, vì đã có “kinh nghiệm” làm hotboy nên nhanh chóng bắt nhịp với mọi người. Chính nhờ vậy, thí sinh này đã đoạt được giải thưởng của thử thách.
   
Google+