Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Xe đạp SADDLE thiết kế yên mềm mại

Xem trong 'Làng Xe Xưa và Nay' đăng bởi quanvuttc, 23/12/15, [ Mã Tin: 32950 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. quanvuttc
  Giá: 1,800,000
  SĐT : 
  0968893933
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 32950

  Cứ mỗi vòng đạp xe đạp, chân của chúng ta lại được duỗi ra , cứ lặp đi lặp lại như vậy kết hợp với việc điều chỉnh độ cao của yên xe sẽ giúp chân chúng ta co giãn một cách tối đa từ đó sẽ giúp đôi chân ngày càng dài thêm.


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Một minh chứng thú vị là trước đây người Đức cao hơn người Hà Lan mặc dù sự dinh dưỡng và những hoạt động hàng ngày khác đều rất tương tự. Nhưng có nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chỉ số chiều cao của hai nước này đang đổi chiều nhau: người Hà Lan đã cao hơn người Đức do việc sử dụng xe đạp ở hai nước này hoàn toàn khác nhau dù độ thông dụng về xe đạp là như nhau.


  Người Hà Lan giữ người thẳng và duỗi chân thẳng khi đạp xe, trong khi người Đức có khuynh hướng khom về phía trước như những tay đua xe đạp. Người Đức lại không đạp xe thẳng thắn vì yên xe của họ không được nâng cao lên như xe của người Hà Lan.
  Sản phẩm Yên Xe Đạp SADDLE rất mềm và bền chắc, giay cao phù hợp rất nhiều cho nhu cầu: mua mới, thay thế cho sản phẩm cũ, phục vụ cho nhu cầu sử dụng xe đạp của quý khách.


  _Sản phẩm Yên Xe Đạp SADDLE được làm từ chất liệu cao su và nhựa đút chắc chắn,có lò xo bên dưới tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi,có logo và hoa văn trên mặt yên rất đẹp.

  _Sản phẩm Yên Xe Đạp SADDLE có màu sắc như hình đã đăng.

  _Sản phẩm phù hợp với người chạy các loại xe đạp mini,xe đầm và xe đạp điện..

  _Sản phẩm có mẫu mã đẹp, nhiều màu sắc, bắt mắt dễ tạo sự chú ý cho khách hàng.

  Quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng Yên Xe Đạp SADDLE trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại… bằng xe đạp.
  >> Xem thêm: đạp xe đạp dễ sinh con trai
   
Google+