Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Xe máy điện cho trẻ em và cách sử dụng nên biết

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi thangia1, 26/12/15, [ Mã Tin: 33239 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. thangia1
  Giá: 750,000
  SĐT : 
  0466745888
  Địa Chỉ : 
  105 Hồ Đắc Di, Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 33239

  Món quà ý nghĩa mà bố mẹ nên dành tặng cho bé yêu của mình nhằm tăng cường khả năng hoạt động, rèn luyện sự nhanh nhẹn cho trẻ nhỏ chính là Xe máy điện con bọ. Với phong phú kiểu dáng, màu sắc và kết cấu ấn tượng, chiếc xe máy điện tập trung sự chú ý của bé yêu. Các bé sẽ ngày càng cao lớn, thông minh hơn và thêm hào hứng với những giờ vui chơi giúp tăng cường sức khỏe hữu hiệu.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]
  Xe máy điện trẻ em B09​

  Con cần phải hoạt động hầu như giác quan: Sự chuyển động linh hoạt của đôi tay và đôi bàn chân nhấn nút nhấn ga, mắt cần tinh anh xác định hướng điều khiển, trí tuệ phải phản xạ thật nhanh có thể xác định hướng đường đi chính xác...trong quá trình dịch chuyển xe máy điện cho bé. Chiếc xe hỗ trợ trẻ hoàn thiện trí não và sức khỏe một cách hoàn chỉnh.

  Hầu hết Xe máy trẻ em đều có thiết kế nút nhấn ga dùng chân hỗ trợ bé điều khiển chiếc xe dễ dàng. Chiếc xe sẽ chầm chậm dịch chuyển mỗi lúc các con đặt đôi chân lên trên chỗ nhấn ga, đạp 1 lực nhẹ. Ngay từ đầu, ba mẹ phải cảnh báo bé không được nhấn mạnh chỗ nhấn ga bởi chiếc xe sẽ bị phi lên phía trước rất nguy hại.

  Một trong các mặt hàng thế mạnh của Babimart đã được các bậc cha mẹ tin cậy và lựa chọn trong đa số năm qua chính là Xe máy trẻ em. Nhanh chóng tới trực tiếp các cơ sở trên chuỗi hệ thống hoặc liên lạc với chúng tôi qua Hotline 04 667 45 888 hoặc 08 66 8585 82 để nhận được những tư vấn phù hợp và vận chuyển sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.
   
Google+