Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Xem bói những nét nổi bật nhất của cung hoàng đạo Song Ngư

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi daotuyen92, 29/11/15, [ Mã Tin: 30655 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. daotuyen92
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01638372636
  Địa Chỉ : 
  son la
  • chọn làng nhanhMã tin: 30655
  Xem bói những nét nổi bật nhất của cung hoàng đạo Song Ngư
  Mỗi cung hoàng đạo đều ẩn chứa trong mình những nét nổi trội và đặc trưng thú vị, chúng ta hãy cùngxem boi khám phá những đặc điểm đặc trưng đó của cung Song Ngư nhé! Người thuộc sao Song Ngư có tài coi bói và thường làm người khác ngạc nhiên, họ rất có năng khiếu trong lĩnh vực sáng tạo như thiết kế hay âm nhạc. Họ có đôi mắt rất ấn tượng và đó chính là thứ đầu tiên thu hút người khác giới.
  [​IMG]
  Song Ngư rất tốt bụng,xem bói luôn cảm thấy khó khăn khi phải từ chối người khác vì thế khì cần người Song Ngư giúp chuyện gì, bạn chỉ cần tỏ ra van nài một chút là ổn. Điểm yếu của Song Ngư là quá mơ mộng. Họ nhìn đời qua lăng kính màu hồng, với họ mọi thứ đều ngọt ngào và lãng mạn, nên họ thường gặp phải cảm giác hụt hẫng khi thực tế cuộc sống không giống trong suy nghĩ.
  [​IMG]
  Song Ngư là ngôi sao nhạy cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo, vì thế bạn nên tự chăm sóc bản thân cẩn thận hơn.xem boi ngay sinh Không ai làm bạn tổn thương nhiều hơn chính bạn. Trong bản chất thanh khiết của mình, bạn sẽ là người hết sức tâm lý, nhìn xa trông rộng và là ngọn hải đăng cho những ai hiểu bạn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+