Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Xử lý nứt tường nhà hiệu quả tại Hà Nội, tp hCM

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi sonbatuong, 5/11/15, [ Mã Tin: 28310 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. sonbatuong
  Giá: 9,999,999
  SĐT : 
  0945382385
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 28310
  [​IMG]
  Nứt tường nhà là hiện tượng rất hay gặp phải ở các hộ gia đình hiện nay nếu để lâu sẽ ảnh hưởng tới cấu trúc và các bộ phận khác của ngôi nhà. Do nước ta đặc trưng khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm thay đổi nên xảy ra thường xuyên các hiện tượng nứt tường nhà, trần nhà, sàn nhà dẫn đến thấm dột khe tiếp giáp, thấm dột sàn trần. Các vết nứt đó đều do nguyên nhân như khi chát tường do thi công không cẩn thận pha trộn vật liệu xây dựng không đúng tỉ lệ sẽ nứt chân chim

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Hoặc do làm móng nhà không đủ chắc chắn chống đỡ làm lún tường móng nhà gây ra nứt mảng tường, bậu cửa sổ hay mép sàn. Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nứt tường hãy tìm ngay địa chỉ tin cậy uy tín để thực hiện.
  LaLa có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng và sửa chữa dân dụng đã tiến hành khắc phục xử lý các hỏng hóc của ngôi nhà từ những chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi đã và đang làm các công trình sửa nhà ở, chung cư, biệt thự tại các quận Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân của Hà Nội, các nhà riêng, công trình công cộng tại quận 1, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Đội thợ làm việc nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp. Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ.
  WEb: xaydunglala.com
  SDt: 0913285273
   
Google+