Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

  Các gian hàng đảm bảo  

Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông 2013, 2014

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi saluvinaw, 18/11/13, [ Mã Tin: 5050 ] [388 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. saluvinaw
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 5050
  HƯỚNG DẪN CHI TIẾT XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC GIAO THÔNG VÀ CÁC GIẢI PHÁP CẤP BÁCH NHẰM NGĂN CHẶN TẠI NẠN GIAO THÔNG

  Sản phẩm nổi bật


  Trong những năm gần đây, tình hình trật tự an toàn giao thông ở nước ta có nhiều diễn biến phức tạp; tai nạn, ùn tắc giao thông đã trở thành nỗi bức xúc, thiệt hại về người và tài sản do tai nạn giao thông gây ra đang là nỗi lo và vấn đề bức xúc của toàn xã hội; Tuy nhiên, để thực hiện tốt các quy định trong lĩnh vực Giao thông vận tải nhằm giảm bớt tai nạn giao thông là vấn đề bức xúc nhất đối với ngành giao thông vận tải nước ta trong đó đặc biệt là tai nạn giao thông đường bộ gây thiệt hại lớn về con người và tài sản đối với nền kinh tế - xã hội.
  Trước tình hình tai nạn giao thông vẫn ở mức cao, các cấp, các ngành từ trung ương đến địa phương đã không ngừng phấn đấu nhằm hạn chế tình hình tai nạn giao thông như: lực lượng cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông tăng cường công tác thanh kiểm tra, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm luật lệ an toàn giao thông; từng bước nâng cấp, cải tạo hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông; Bên cạnh đó, Chính phủ và các Bộ, ngành cũng đã ban hành nhiều văn bản pháp luật có liên quan đến vấn đề an toàn giao thông; đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe và đặc biệt là xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không; cụ thể như sau: CT số 12/CT-TTg ngày 23-6-2013 về việc tăng cường thực hiện các giải pháp cấp bách nhằm ngăn chặn TNGT nghiêm trọng trong hoạt động vận tải; CT số 10/CT-BGTVT ngày 13-6-2013 của Bộ Giao thông vận tải về triển khai thực hiện quyết liệt các giải pháp đồng bộ nhằm kéo giảm TNGT trong hoạt động vận tải đường bộ; TT số 38/2013/TT-BGTVT ngày 24-10-2013 sửa đổi quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ; TT số 35/2013/TT-BGTVT ngày 21-10-2013 quy định về xếp hàng hóa trên xe ôtô khi tham gia giao thông trên đường bộ; TT số 18/2013/TT-BGTVT ngày 6-8-2013 quy định về tổ chức, quản lý hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ; NĐ số 171/2013/NĐ-CP ngày 13-11-2013 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (có hiệu lực thi hành ngày 01-01-2014); NĐ số 93/2013/NĐ-CP ngày 20-8-2013 xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông hàng hải, đường thủy nội địa; NĐ số 147/2013/NĐ-CP ngày 30-10-2013 xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng
  Nhằm giúp các cơ quan, đơn vị và mọi người dân nắm bắt được quy định mới nhất về lĩnh vực an toàn giao thông. Nhà xuất bản Giao Thông vận tải xuất bản cuốn sách: “HƯỚNG DẪN CHI TIẾT XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC GIAO THÔNG VÀ CÁC GIẢI PHÁP CẤP BÁCH NHẰM NGĂN CHẶN TẠI NẠN GIAO THÔNG”.
  Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Phần I. Cơ sở pháp luật về công tác quản lý giao thông đường bộ và các giải pháp cấp bách nhằm ngăn chặn tai nạn giao thông; Phần II. Quy định mới nhất về đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ; Phần III. Quy định mới nhất về vận tải và các dịch vụ khác; Phần IV. Quy định mới về quy trình xử lý tai nạn giao thông và công tác kiểm tra các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông; Phần V. Quy định mới về công tác tài chính và quản lý, sử dụng phí, lệ phí; thanh quyết toán kinh phí ngân sách; Phần VI. Hướng dẫn xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (có hiệu lực thi hành ngày 01-01-2014); Phần VII. Hướng dẫn xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông hàng hải, đường thủy nội địa; Phần VIII. Hướng dẫn xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng
  Sách đẹp, khổ 20*28 cm, dày 436 trang, Giá: 325.000đ. Nộp lưu chiểu quý IV / 2013.
  MUA SÁCH LIÊN HỆ: 0978 718705 MAI PHƯƠNG
  GIAO SÁCH NHANH CHÓNG 30 PHÚT TẠI HÀ NỘI VÀ TP.HCM
  TRUNG TÂM SÁCH PHÁP LUẬT

  -------------------THAM KHẢO THÊM-------------------------


  Rừng vốn được mệnh danh là “lá phổi xanh” của Trái đất, đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống con người và môi trường. Vì vậy, bảo vệ rừng luôn là yêu cầu cấp thiết, là nhiệm vụ vô cùng khó khăn và phức tạp, là một trong những chủ trương lớn được Đảng và Nhà nước ta quan tâm hàng đầu và ngày nay, công việc bảo vệ rừng đã từng bước được xã hội hoá, là trách nhiệm chung của tất cả của mọi cơ quan, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân.
  Để góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ và phát triển rừng và nguồn tài nguyên rừng ngày một ổn định và phát triển cũng như giúp các cơ quan, đơn vị và các cán bộ công tác trong ngành Kiểm lâm thuận lợi hơn khi xử lý các tình huống thường gặp trong quá trình công tác, cũng như kịp thời nắm bắt những văn bản pháp luật mới nhất của Chính phủ và các Bộ ngành liên quan như: NĐ số 157/2013/NĐ-CP ngày 11-11-2013 Quy định xử phạt vi phạm hành chính về quản lý rừng, phát triển rừng, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản; TTLT số 100/2013/TTLT-BTC-BNNPTNT ngày 26-7-2013 Hướng dẫn thực hiện một số điều về chính sách đầu tư phát triển rừng đặc dụng giai đoạn 2011-2020; TT số 24/2013/TT-BNNPTNT ngày 06-5-2013 Quy định về trồng rừng thay thế khi chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác; TT số 118/2013/TT-BTC ngày 23-08-2013 Hướng dẫn cơ chế quản lý tài chính vốn vay ODA của Chính phủ Nhật Bản cho Dự án Phục hồi và quản lý bền vững rừng phòng hộ (Dự án JICA2) ; TTLT số 80/2013/TTLT-BTC-BNN ngày 14-6-2013 Hướng dẫn chế độ quản lý, sử dụng kinh phí sự nghiệp thực hiện bảo vệ và phát triển rừng; TTLT số 20/2013/TTLT-BNNPTNT-BTC ngày 27-3-2013 Sửa đổi, bổ sung một số điều về chế độ quản lý, sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước cấp cho hoạt động cơ quan kiểm lâm các cấp; thanh toán chi phí cho các tổ chức, cá nhân được huy động để ngăn chặn tình trạng chặt phá rừng trái pháp luật và phòng cháy, chữa cháy rừng…Nhà xuất bản Dân Trí tổ chức thực hiện xuất bản cuốn:” HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ RỪNG, PHÁT TRIỂN RỪNG, BẢO VỆ RỪNG, QUẢN LÝ LÂM SẢN VÀ GIẢI ĐÁP CÁC TÌNH HUỐNG CÓ LIÊN QUAN ”
  Nội dung của cuốn sách bao gồm: Phần I. Giải đáp các tình huống trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; Phần II. Giải đáp các tình huống về lập, thẩm định, quy hoạch và kế hoạch bảo vệ, phát triển rừng; Phần III. Giải đáp các tình huống về nguyên tắc giao đất, cho thuê đất cho tổ chức, hộ gia đình và cá nhân sử dụng với mục đích lâm nghiệp; Phần IV. Giải đáp các tình huống về phân loại, thống kê kiểm kê và lập hồ sơ quản lý rừng; Phần V. Giải đáp các tình huống về nguyên tắc khai thác gỗ, lâm sản và công tác kiểm tra, kiểm soát lâm sản; Phần VI. Giải đáp các tình huống về quản lý thực vật rừng, động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm; Phần VII. Giải đáp các tình huống về nguyên tắc và phương pháp xác định giá các loại rừng; Phần VIII. Quy định mới nhất về xử phạt vi phạm hành chính trong công tác quản lý, phát triển, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản; Phần IX. Quy định mới nhất về chính sách tăng cường công tác bảo vệ và đầu tư phát triển rừng; Phần X. Quy định mới về công tác bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng; Phần XI. Quy định của nhà nước về cơ chế quản lý tài chính trong ngành kiểm lâm.
  Sách đẹp, khổ 20*28 cm, dày 494 trang, Giá: 325.000đ. Nộp lưu chiểu quý IV / 2013.

  MUA SÁCH LIÊN HỆ: 0978 718705 MAI PHƯƠNG
  GIAO SÁCH NHANH CHÓNG 30 PHÚT TẠI HÀ NỘI VÀ TP.HCM
  TRUNG TÂM SÁCH PHÁP LUẬT
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh