Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tin thế giới Xúc động vì clip nhớ về Toàn Shinoda của các “YouTuber”

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi tuoitre12, 13/8/15, [ Mã Tin: 24091 ] [433 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tuoitre12

  tuoitre12 (4 )

  Người Bắt Chuyện (1)

  bóng đèn led philips, dây cáp điện cadivi, lắp đặt camera tại tphcm

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0988394907
  Địa Chỉ : 
  273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10
  • chọn làng nhanhMã tin: 24091
  “Mình đã khóc khi bản nhạc cất lên”, đó là một trong rất nhiều cảm xúc nghẹn ngào được chia sẻ về clip tưởng nhớ Toàn Shinoda một năm sau ngày anh mất…
  Đoạn clip là những chia sẻ, hồi tưởng về Toàn Shinoda của các “YouTuber” Việt Nam nổi tiếng như Phở Đặc Biệt, Lâm Việt Anh, Tuấn Saker, JVevermind, Mie, HuyMe… cùng với những hình ảnh sinh động còn lưu lại của Toàn Shinoda khi vlogger này còn sống, trên nền nhạc được sáng tác riêng cho anh. Thành viên Cò Channel viết: “Thực sự mình đã khóc khi bản nhạc ấy cất lên. Nhớ, thương tiếc cho anh mặc dù em chẳng biết anh là ai, chưa gặp anh bao giờ”.

  Và vì clip bất ngờ xuất hiện trên kênh Toàn Shinoda cũ kỹ bỏ không hơn 1 năm nay nên không ít bạn bị sốc ban đầu, như bạn Minh Pham chia sẻ: “Sáng sớm dậy vào YouTube thấy video mới từ kênh của Toàn giật cả mình, xem xong xúc động muốn khóc...”.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Ngay cả một số người trước không thích Toàn Shinoda thì bây giờ cũng chia sẻ sự đổi thay của mình. Bạn Hoàng Phan Duy kể: “Trước đây mình không thích anh Toàn lắm nhưng sau khi anh mất, mình mới mò vào kênh của anh ấy và xem video. Xem rồi mới thấy được cái hay mà trước đó mình không quan tâm”.

  Và đương nhiên những ai đã từng yêu mến Toàn Shinoda thì xúc động vô bờ bến. Bạn Chương Trần viết: “Trước và sau khi anh mất, mình vẫn xem lại những vlog của anh thường xuyên, đôi khi không cần xem hình, mở mỗi âm thanh để nghe và cảm nhận ra cái điệu bộ lúc đó. Bên cạnh đó là mấy bài nhạc rap, mấy bản guitar... Không phải máu mủ ruột thịt nhưng mỗi lần nhắc đến Toàn Shinoda, mình đều xúc động, nhất là như lúc này đây...”. “Dù biết anh mất nhưng khi thấy video này cứ như anh đang sống ấy! Buồn quá!”, một thành viên khác chia sẻ cảm giác khó tả.

  Toàn Shinoda là một trong những vlogger nổi tiếng trên YouTube trước kia, đôi khi còn thể hiện tài năng rap và tiếng Anh, có phong cách hơi gai góc và… ngỗ ngược nhưng lại trẻ trung và chân thật nên rất được mến mộ. Dưới đây là clip tưởng nhớ về Toàn Shinoda làm cả cộng động YouTube xúc động, thu hút hơn hơn trăm nghìn lượt khán giả.
   
Google+