Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất văn phòng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi anhhoaintv12345, 26/12/15, [ Mã Tin: 33255 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. anhhoaintv12345
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0462529595
  Địa Chỉ : 
  cau giay ha noi
  • chọn làng nhanhMã tin: 33255

  Sắp xếp nội thất phù hợp phong thủy sẽ mang lại cho bạn những điều may mắn và tốt đẹp.
  [​IMG]
  Trong thiết kế phòng làm việc, nguyên tắc phong thủy là một yếu tố rất được coi trọng. Theo quan niệm của dân gian, phong thủy là một yếu tố tâm linh, mang lại những điều may mắn và tốt đẹp nếu như biết cách sắp xếp mọi thứ phù hợp, đúng vị trí, và ngược lại.

  [​IMG]  Người Việt rất coi trọng phong thủy, họ quan niệm rằng mọi chuyện hài hòa với phong thủy sẽ mang lại những điều tốt đẹp và may mắn nhất, đồng thời cũng hóa giải được những điều không may… Vì vậy mà khi thiết kế nội thất, nên chú ý đến vấn đề này, lựa chọn và bài trí sao cho phù hợp với vận mệnh của gia chủ, hợp với hướng vận lộc…để maag cát lợi, hóa hung điềm…

  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Khi đặt két hòa phát hay bàn ghế giám đốc, bàn làm việc văn phòng…bạn nên xem xét kĩ về phương vị tốt nhất để đặt chúng. Nên vận dụng nguyên tắc phong thủy để bài trí nội thất văn phòng. Điều này không những ảnh hưởng đến sự phát triển trong sự nghiệp, mà còn ảnh hưởng đến cả mặt tinh thần và sức khỏe của người sử dụng.

  [​IMG]


  Để có những tư vấn tốt nhất về thiết kế nội thất văn phòng, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát để dược giải đáp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình. Để tham khảo những sản phẩm khác của Hòa Phát vui lòng truy cập vào địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.
   
Google+