Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tin trong nước Cầu dây văng Phú Mỹ hiện đại nhất TPHCM bị nứt nghiêm trọng và nguy cơ sập?

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi VAN_LOC, 2/8/15, [ Mã Tin: 23174 ] [1,120 lượt xem - 2 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
  1. VAN_LOC
    Giá: Giá liên hệ
    SĐT : 
    0917977073
    Địa Chỉ : 
    102 THÀNH THÁI P12 Q10 HCM
    • chọn làng nhanhMã tin: 23174

    Nóng: Cầu dây văng Phú Mỹ hiện đại nhất TPHCM bị nứt nghiêm trọng và nguy cơ sập?

    http://www.baomoi.com/Nong-Cau-day-...-nghiem-trong-va-nguy-co-sap/141/17181510.epi

    Trên mạng xã hội xuất hiện một tấm ảnh do bạn đọc chụp được, cho thấy cầu dây văng Phú Mỹ (nối Q 2 với Q.7), bị hở nghiêm trọng và có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào.
    [​IMG]Cầu Phú Mỹ bị hở nghiêm trọng, ành do bạn đọc chụp
    Hình ảnh do bạn đọc chụp cho thấy, một vết hở khá nghiêm trọng nằm ở giữa phần cầu dẫn và cầu chính. Đăng kèm với bức ảnh cầu Phú Mỹ bị hở nghiêm trọng, một bạn đọc chia sẻ trên face book rằng: “ Hiện trạng cầu Phú Mỹ sếp mình mới chụp hình được, cây cầu phần bê tông dưới bị nứt ra, rất dễ xảy ra tình trạng sụp cầu. Sếp kêu mình gọi điện thoại và tìm hiểu xem có bị cấm lưu thông thì kết quả là lưu lượng xe lưu thông vẫn bình thường. Sợ quá nên sếp ra lệnh tất cả mọi người trong công ty ai đi Phú Mỹ Hưng cũng không đi bằng đường Phú Mỹ nữa”.

    Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89



    Khoảng 10 giờ ngày 2.8, trao đối với PV Lao Động, ông Nguyễn Thành Chung – GĐ Sở GTVT xác nhận có nghe thông tin phản ảnh về cầu Phú Mỹ bị nứt. Hiện chúng tôi đã cử anh em ra hiện trường cầu Phú Mỹ để kiểm tra. Sau khi kiểm tra sơ bộ cho thấy, phần bị hở nằm ngay giữa phần cầu chính và phần cầu dẫn. Hiện các đơn vị liên quan vẫn đang kiểm tra các mố, hồ sơ hoàn công…và thông tin ban đầu báo về cho hay, sự việc không có gì nghiêm trọng. Có thể phần hở đó chỉ nằm ở phần khe co dãn”.

    PV hỏi: Vậy hiện nay có cấm các phương tiện lưu thông qua không thưa ông?

    Ông Nguyễn Thành Chung: Hiện vẫn không cấm, các phương tiện vẫn lưu thông bình thường.

    PV hỏi: Việc xuất hiện vết hở như vậy có thật sự không nghiêm trọng?

    Ông Nguyễn Thành Chung: Chúng tôi đang cho kiểm tra kỹ lưỡng và sẽ có thông tin chính thức đến người dân và các cơ quan báo chí.

    [​IMG]
    Cầu Phú Mỹ bị hở nghiêm trọng, ành do bạn đọc chụp
     
    sothichsuutam thích bài này.
  2. sothichsuutam

    nguy hiểm quá
     
  3. VAN_LOC

    sothichsuutam thích bài này.
Google+
Từ khóa: