Tam mật tương ứng như Phật Thân Khẩu Ý thanh tịnh trong " tánh Không " Khởi " Diệu Dụng " thông qua sức gia trì Mà tác pháp thành tựu một trong các pháp Tịnh tai, tăng ích, hành phục, triệu thỉnh Hành như vậy mà bảo hộ chúng sinh. Đó là cách mà hành giả tu Mật Tông tác pháp.
Chào Bác Toàn LS! Ban đầu chiếc nanh này đã có " Sức" cản lửa không cháy qua được và khói chỉ cháy 2 bên tạo thành vomd khói tỏa ngược về hướng bên ngoài. Sau được hấp thụ theo từng ngày " Mật Chú" nếu Bác đọc được chữ Phạn tự thì biết công năng của chiếc nanh này chỉ " bảo hộ người tu " tránh các thú, trùng độc và những ai có dã tâm độc sẽ nhanh được chuyển hóa. Thật ra, thì " Sức " của chiếc nanh không có bao nhiêu, nhưng nếu được hành giả tu mật gia trì vào thì " Tánh Linh của chiếc nanh" tức " Hành Thủy" được tăng lên vì vậy thường dùng để " Tăng ích" , " Cầu Mưa" và cản lửa chỉ là công dụng nhỏ trong phạm vi thế gian.
Chào Anh Toàn LS! em chỉ để dùng, nếu anh muốn có 1 chiếc để đeo thì mua nanh rồi gởi qua em sẽ nhờ Thầy gia trì hoặc nếu được thì em gia trì giùm anh. cảm ơn!!!
Nanh lửa không cháy dược . vậy bác deo vô di xong chun vô thùng tui rưới xăng dốt xem cháy ko . tránh các thú trùng dộc bác deo vô xong tui lấy nguyên ổ ong vò vẻ tố vô người bác xem chống dược ko nhé .
dứa nào nói nanh heo cản lửa ta mua cho 1 rổ dể lên người dứa nói nanh heo cản lửa dó xong ta cho 1 canh xăng lên xem ai cản ai nhá . thời nào rồi mà còn lừa nhau cản lửa cản chuối .
Giá mà có video clip nanh cản lửa trực tiếp của bác Nguyễn Khánh Quân để bà con mở rộng tầm mắt thì tốt quá :)