Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Đấu giá từ thiện - cần lắm những bàn tay

Xem trong 'Làng Từ Thiện' đăng bởi KatrinaHN, 6/4/15, [ Mã Tin: 18765 ] [25,749 lượt xem - 66 bình luận]

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Luật Ngô
  số điểm củ nó max cấp rồi nên mình phải chỉnh lại cho nơ lên thêm mấy cấp nửa

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
 2. KatrinaHN
  Tại sao ở Phố tôi là thành viên uy tín mà tôi lại mang đồ sang đây mở TPĐG? Xem mục đích của người tạo ra nó rồi xem lại những suy nghĩ của mình nhé. Người bức xúc là tôi mà từ hôm qua tôi đã k có ý kiến gì. Vì trang web mới và nhiều người còn chưa quen với hình thức này nên tôi đã cố gắng tạo môi trường để các bạn sinh họat. Topic thì trôi, bình luận vô nghĩa, liệu có nên tiếp tục ?
   
 3. Luật Ngô
  Bạn thông cảm. ae chưa hiểu nhau thôi , với lại ae ko có ý gì đâu, cũng như nói đùa thôi. ae bỏ qua cho nhau , bắt tay làm hòa đi nha.
   
 4. KatrinaHN
  Đấu giá từ thiện ở PMB có những mem ko tham gia nhưng ngta ủng hộ thẳng luôn vì điều kiện k tham gia được TYVN hiểu rõ nghĩa của từ điều kiện ở đây( thời gian, kinh tế, ...hoặc đơn giản là món đồ đó đá có hoặc k thích nhưng vẫn muốn tham gia từ thiện ) Nói được thì phải làm được nhé. Tôi nói thẳng, mất lòng trước nên có vào ai thì bỏ qua cho. Cảm ơn !
   
 5. KatrinaHN
  Tôi là chủ TP này, nhận thấy ĐGTT ở đây ko phù hợp, thời gian kết thúc chưa đến nên quyết định hủy cuộc ĐG này. Tôi sẽ ủng hộ giúp đỡ 500.000đ ít ỏi cho cháu Bảo ( sẽ chuyển tiền vào TK của mẹ cháu và up hình lên) Cảm ơn mọi người xem tin !
   
 6. KatrinaHN
  Bác luat.ngo thông cảm, thực sự e cảm thấy thất vọng vì còn có nhiều người coi nhẹ và thờ ơ trước hoàn cảnh éo le của người khác. Trình độ học vấn có thể có nhưng ý thức thì không. E học chẳng bằng ai nhưng chưa chắc có ai bằng xe ôm như e đâu nói thật thường là khó nghe lắm.
   
 7. Luật Ngô
  THôi mà. ae đừng giận nhau nửa. bỏ qua đi nha mọi người, @Trường_Thi đâu vào đây 2 ae bắt tay nhau làm hòa dùm e đi nha. mỗi người mỗi tính nên ae nhườn nhịn nhau 1 chút nha .
  Thanks all
  Best Regards
   
 8. sothichsuutam
  Xin chào tất cả ae thâm mến !
  Thật sự mình rất buồn khi thấy ae tranh cải vấn đè này!
  Nhưng mình cũng tự a ủi bản thân với lý do là : có sôi động và phát triển thì ae mới góp ý lẫn nhau )

  Nhưng sối động ở đây, phát triển ở đây là : sự giao lưu kết bạn và tạo ra 1 cộng đồng nhỏ về tinh thần thân ai - giao lưu - kính trọng - đoàn kết .
  vì vậy khi tạo ra sân chơi này với mục đích là gì : có phải để giao lưu , kết bạn tạo ra những cuộc vui và tranh luận những đề tài bổ ích không ?!!!.
  Ở đây tuy diễn đàn còn mới còn trẻ nhưng cũng có cái nét đẹp và độc riêng của nó ( nếu anh em cố gắng chung tay góp sức xây dựng thì mình tin chắc nó sẽ phát triễn và vững mạnh ).
  Lúc đó gia đình nhỏ của chúng ta sẽ trở nên lớn mạnh và vĩ đại hơn :vì chúng ta tham gia cuộc chơi này :
  1 . Làm thỏa lòng thú vui của mình .
  2. Tạo ra những cuộc từ thiện giúp ích cho xã hội
  3. 1 phần cũng kiếm thu nhập .
  nhưng ở đây bao giờ mình cũng muốn nhấn mạnh (là : GIAO LƯU - KẾT BẠN - CÙNG NHAU XÂY DỰNG 1 SÂN CHƠI )
  Vì vậy a e có bức sức, hay bất đồng có thì hãy nhìn nhận lại sự việc 1 cách khách quan nhất .
  để a e hiểu nhau hơn ( sau những cuộc tranh luôn , tranh luận ở đây là trên sự tốt đẹp và vui vẻ nhé ).

  Ps: có phát triển phải có tranh luận , nhưng tranh luận hòa bình tốt đẹp , kết bạn
  Thân ái a e
   
 9. Luật Ngô
  Không sau đâu bạn. mọi người có 1 hoàn cảnh mà, chúng ta giúp đc thì giúp, Theo tất cả các tôn giáo trên thế giới thì hầu như tôn giáo nào cũng nói về cuộc sống trên trần gian là cuộc sống tạm chỉ khi làm vc tốt và ko làm sai với đạo lý ... sẽ đc lên cuộc sống vĩnh hằng trên thiên đàn (Thiên chúa giáo), cõi cực lạc (Phật Giáo). mỗi người sinh ra đều có mỗi kiếp. nên ae sống với nhau vui vẽ hết mình, những chuyện nhỏ nhặt bỏ qua cho nhau thì sẽ thấy cuộc sống vui vẽ hơn. ae chơi chung cũng lâu rồi nên những chuyện ntn thì bỏ qua đi nha.
  Best Regards
   
 10. KatrinaHN
  E quyết định hủy ĐG và khẳng định lại là ko phải nói riêng ai cụ thể là bác Trường Thi nhé. Topic ĐG trước nhờ bác sothichsuutam chuyển tiền ủng hộ của e cho trang web. Hàng của bác bọc xong e gửi thì bác hãy CK cho e nhé, k cần vội đâu, tiền thì ai cũng cần nhưng k phải ai cũng bất chấp tất cả để có tiền bác ạ.
   
  Luật Ngô thích bài này.
 11. Chandatnb1
  Bác Nanh vuốt hơi nóng vội rồi. Mỗi người mỗi hoàn cảnh, nhiều người ko có điều kiện thì làm sao sẻ chia được Bác. Vì là một cuộc đấu giá từ thiện nên mọi người không vào comment mà chỉ ngồi theo dõi thôi Bác ah.
   
 12. KatrinaHN
  Bác hiểu sai ý e rồi, e trân trọng những ai dù k có đk tham gia bằng vật chất nhưng tham gia bằng cái TÂM. Lòng từ tâm, k ép buộc ai phải làm điều quá sức của mình của ít lòng nhiều, hãy cầu mong cho cháu vượt qua, ai cũng có 1 mạng sống, cháu đã kém may mắn ko đc bình thường như mọi người nên đừng vì những suy nghĩ nhỏ nhen làm hỏng việc làm ý nghĩa.
   
  Luật Ngô thích bài này.
 13. Trường_Thi
  Ai là ngừơi nhỏ nhen ở đây nhỉ ?
   
 14. Trường_Thi
  Trường_Thi có làm gì đâu để nghe những lời ntn
   
 15. Luật Ngô
  Mỗi người nhườn nhau 1 lời đi nha. qua sự việc này mội người hiễu ý nhau hơn và sẽ ko có những vc như vậy xảy ra nửa . Thanks all
   
 16. KatrinaHN
  E nói k nhằm vào bác nhé
   
 17. baobanks
  Bạn cũng đang quá khích rồi, bình tĩnh chút, mọi người cùng chung tay góp sức ủng hộ e nó đi sao lại cãi vã nhau rồi!
   
 18. baobanks
  Đang hóng hớt tính vào gõ giá, mà tự nhiên........hơi buồn một chút, anh em nhường 1 phím...xem lại một tí...! Anh em có mặt trong diễn đàn toàn là những người có đam mê với sở thích đồ cổ, độc, mà sao lại xào xáo rồi.
   
 19. KatrinaHN
  Nghĩ thế nào nên thế. Bác đừng vơ vào mình như thế nhé.
   
 20. sothichsuutam
  Topic này là ĐẤU GIÁ - TỪ THIỆN mà tranh cãi hoài vậy. Nếu muốn tranh luận cãi thì mình sẽ lập 1 topic riêng ( cải cho đã vô rồ, cái cho hết cái tức ra rồi RỦ NHAU CÙNG ĐI cafe ).

  Ai đảm nhận box từ thiện thào cho ý kiến quyên góp đi
   
Google+
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.