Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Đấu giá từ thiện - cần lắm những bàn tay

Xem trong 'Làng Từ Thiện' đăng bởi KatrinaHN, 6/4/15, [ Mã Tin: 18765 ] [24,549 lượt xem - 66 bình luận]

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Trường_Thi
  HiHi @KatrinaHN Đang bức xúc chuỵên gì Ah Thôi có gì làm ly bỏ qua nhé hihihi hi
  OK k nhỉ

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
  Luật Ngô and sothichsuutam like this.
 2. baobanks
  Gõ búa đi bác ơi. Em để giá 500k......
  Một phần coi như ủng hộ chung tay góp sức, một phần là để topic mình đấu giá thành công, một phần nữa là coi như anh em hiểu nhau hơn sau này sẽ cư xử để mọi người cùng cảm thấy thỏa mãn và gắn bó với diễn đàn..
  Mọi người không ai sai cả, chỉ là hơi nóng tính một tí, mỗi người nhường một phần để việc đấu giá gây quỹ từ thiện này mang đậm tính chất nhân văn của 2 từ "từ thiện" hơn.
  p/s: Sẽ có phần nội quy của mục đấu giá, để mọi người tham gia đều hiểu và tuân thủ theo những gì đề ra - đang cập nhật
   
  longbn and sothichsuutam like this.
 3. KatrinaHN
  Xin lỗi bác. E hủy ĐG rồi ah . E k nói 2 lời nên bác có lòng thì chuyển thẳng giúp đỡ cháu Bảo qua TK của mẹ cháu, e đã cung cấp. Dự định của e là nếu có thời gian sẽ thu xếp vào thăm cháu và tặng quà cho cháu luôn nhưng giờ e cảm thấy nản quá và buồn vì nhiều thứ nên chỉ có thể CK chia sẻ chút gì đó vs gia đình cháu thôi. Còn về bác TT thì e ko có ý gì cả, có gì e nói thẳng k việc gì phải quanh co cả
   
  baobanks and longbn like this.
 4. Luật Ngô
  KatrinaHN thích bài này.
 5. baobanks
  2 cha nội này làm ly mà ko rủ là nguyên đám ko bỏ qua cho 2 cha đâu, yên tâm :))
   
 6. Trangcct
  bác KatrinaHN ạ, mọi người đều biết và hiểu tấm lòng của bác với cháu Bảo cũng như với room, anh em trong room đâu tránh khỏi câu nói phật ý nhau.Nhưng mong Bác bớt giận việc thiện ai cũng muốn hưởng ứng đặc biệt là các thành viên trong BQT. Các món đồ của bác " nanh -vuốt" gì đó đã làm cho room rất sôi nổi qua các buổi đấu giá :D

  Thôi thì có mở cũng phải cho nó 1 cái kết chứ ạ, bác gõ búa đi ạ chứ đừng để nó gián đoạn nửa vời như thế để mọi người cùng được giúp bé Bảo cũng như có hoạt động trong room .
  Thôi thì 9 bỏ làm 10 bác @KatrinaHN với anh @Trường_Thi làm hòa nhé,anh em trong room còn trao đổi nói chuyện với nhau dài lâu mà.
  Còn em là sinh viên vẫn chưa đi làm nên cũng không có nhiều nên em gửi giúp đỡ bé 200k qua tài khoản của mẹ bé (em cũng sẽ chụp lại và up lên giống bác @KatrinaHN )
  :D
   
 7. baobanks
  Theo ý nguyện của bác, nên topic sẽ close lại, anh em nào có ý muốn góp chút sức giúp đỡ thì theo thông tin đưa lên của bác @KatrinaHN ở #1 nhé. Topic close.
  Thân ái!
   
Google+
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.